Đặt banner 324 x 100

Du lịch Hà Giang


Bạn đang cần những thông tin cần thiết để đi du lich Hà Giang, nên đi Hà Giang bao nhiêu ngày? thăm quan những điểm gì? giá vé thăm quan là bao nhiêu? ăn nghỉ ở đâu?... tất cả sẽ được An Tâm chia sẻ đầy đủ, để bạn có thể tự lên kế hoạch đi du lịch Hà Giang thuận lợi nhất.

Hà Giang là mảnh đất thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, nơi có cột cờ Lũng Cú - điểm cực Đông đánh dấu lãnh thổ Việt Nam, nơi sinh sống của hơn 50.000 đồng bào mà chủ yếu là người H' Mông, Lô Lô, Dao, Dáy... sinh sống, nơi có loài Hoa Tam Giác Mạch ăn gió uống sương, lớn lên từ đá và dòng sông Nho Quế thơ mộng, nơi toàn đá là đá...Tất cả đã tạo nên một Hà Giang Hùng Vĩ, đẹp lạ lùng.

"Ai về thăm quê hương tôi, nơi biên cương là đây, có đường đi lên mây đi đến cổng trời...

Ai về thăm quê hương tôi, nơi biên cương là đây, có rừng cây thiên nhiên xanh biếc một màu..." của Nhạc Sỹ Thanh Phúc cũng một phần thể hiện rõ nét văn hóa, nét đẹp của cảnh quan, đời sống, con người Hà Giang.

Hãy một lần đến với Hà Giang bạn sẽ có cảm giác gần gũi nhưng mà xa sôi đấy, vừa sợ, vừa lo, vừa Hạnh Phúc...những cung bậc cảm xúc đó chắc chắn chỉ có đi du lịch Hà Giang mới có.
LH 08 1800 3113 CỦA Antamtour.vn ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ NHANH NHẤT
https://antamtour.vn/du-lich-ha-giang-at
 

Thông tin liên hệ


: antamtour456
:
:
:
: