Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng piano Đà Nẵng chuyên nghiệp


Lý do bạn cần dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng piano Đà Nẵng

1. Vệ sinh đàn piano

Trong quá trình sử dụng piano thì sẽ khó tránh khỏi đàn piano của bạn bị bám bụi, bẩn tại các vị trí khó vệ sinh. Việc cây đàn piano bẩn sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian nhà, cùng với lượng bụi có sẵn trong các chi tiết máy làm kẹt cứng khiến cho người sử dụng gặp khó khăn trong việc chơi đàn. Việc vệ sinh bảo dưỡng piano Đà Nẵng là rất cần thiết, đặc biệt trong trường hợp bạn cần có sự góp mặt của cây đàn piano trong các dịp tổ chức sinh nhật hay các sự kiện quan trọng.

2. Bảo dưỡng bộ máy

Bảo dưỡng bộ máy đàn piano đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu suất và chất lượng âm thanh của cây đàn. Với việc sử dụng lâu ngày, các linh kiện và bộ phận bên trong có thể trở nên mòn, bị lỏng hoặc gặp sự cố hỏng hóc. Việc bảo trì, bảo dưỡng đàn piano định kỳ sẽ giúp cho cây đàn của có âm thanh ổn định, từ đó giữ cho cây đàn piano luôn trong trạng thái hoạt động tối ưu và giữ được giá trị của nó.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với các kỹ thuật viên để bảo trì, kiểm tra lên dây cây đàn định kỳ. Vì đôi lúc một chút tò mò, động chạm của bạn vào bộ máy đàn piano sẽ khiến bạn mất rất nhiều chi phí để khắc phục.

– Thời gian phù hợp bảo trì, lên dây cây đàn piano:

 • Đàn piano cơ mới: lên dây từ 6 tháng – 1 năm kiểm tra 1 lần.
 • Đàn piano cơ cũ, secondhand: 6 tháng nên liên hệ kỹ thuật viên đến kiểm tra, lên dây đàn.

Lưu ngay dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng piano Đà Nẵng

Dương Piano là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng piano Đà Nẵng uy tín. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của Dương Piano sẽ đảm bảo rằng cây đàn piano của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất và sẵn sàng để chơi.

– Vệ sinh bảo dưỡng piano Đà Nẵng gồm:

 1. Vệ sinh đánh bóng thân đàn
 2. Hút bụi vệ sinh bên trong máy
 3. Vệ sinh bàn phím
 4. Canh chỉnh pedal
 5. Bệnh xịt phím, dão phím
 6. Mòn búa, nứt búa, lệch búa, mòn đinh, dão búa
 7. Bảo dưỡng và căn chỉnh búa máy
 8. Lên dây đàn Piano
 9. Đứt dây
 10. Mòn đệm, hỏng dạ và thay dạ.
Xem chi tiết bài viết TẠI LINK
 

SHOWROOM DƯƠNG PIANO

Địa chỉ: 21 Khuê Mỹ Đông 4,Phường Khuê Mỹ,Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Hotline0935111606 – 0933240692 (Mr.Dương)