Đặt banner 324 x 100

Tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm


Tour Côn Đảo được Antamtour tổ chức hàng tuần từ Hà Nội, bay thẳng đến Côn Đảo với thời gian 3 ngày 2 đêm, thăm quan chủ quyền của Việt Nam, nơi lưu giữ lịch sử khốc liệt của chiến tranh, nơi thờ tự nữ anh hùng Võ Thị Sáu nghỉ.
Được coi là "đảo ngục" trong thời kỳ chống Pháp và Mỹ, đi Tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống với 8 trại tù, 2 khu biệt lập chuồng cọp và 1 khu biệt lập chuồng bò. Hay tham gia tour Côn Đảo, du khách còn được tham quan Di tích cầu Ma Thiên Lãnh, một cây cầu do người Pháp bắt các tù nhân xây dựng trên núi cao để vượt sang phía bên kia núi, hiện nay chỉ còn lại hai bên móng cầu.
Về thăm Tour Côn Đảo hôm nay, du khách sẽ cảm nhận được và hiểu thêm một cuộc sống mãnh liệt đang thay da đổi thị từng ngày. Với những bãi biển cát trắng, những dải San Hô đầy màu sắc và thế giới sống động dưới mặt nước trong xanh, Tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm cho ta những cảnh quan thiên nhiên và môi trường trong lành thân thiện sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi du khách một cảm xúc tuyệt vời dành cho Côn Đảo.
Tham gia ngay Tour Côn Đảo của Antamtour để khám phá những nét độc lạ và hòa mình vào thiên nhiên cảnh sắc nơi đây nhé!
Liên hệ ngay với18003113 của Antamtour để được hỗ trợ tư vấn  Tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm thôi nào: https://antamtour.vn/du-lich-con-dao-3-ngay-2-dem 

Thông tin liên hệ


: antamtour456
:
:
:
: