Đặt banner 324 x 100

Race Director Nắn chỉnh cột sống dr.allen chiropractic


Anh Nguyễn Tiến Hùng (Nickname Hùng Hải) - Giám đốc đường chạy (Race Director) của Công ty Race Jungle, đồng thời anh là một Runner nổi tiếng trong giới chạy bộ Việt Nam với bảng thành tích đáng nể:

• Vô địch Vietnam Mountain Marathon 100km năm 2018 & 2019
• Vô địch 100km Dalat Ultra Trail 2020
• Vô địch Full Marathon Long Biên 2017, 2018, 2020
• Giải nhất 70km (Male) Vietnam Trail Marathon 2022
• Thành viên đội tuyển Duathlon Quốc Gia tham dự Sea Games 2019 (Philippines)

Song ít ai biết được rằng đằng sau một Race Dir️ector mạnh mẽ, kiên cường ấy là sự chịu đựng những cơn đau sau mỗi chặng đua, là bệnh lý cột sống nghiêm trọng tưởng chừng như có thể khiến anh Hùng Hải từ bỏ sự nghiệp thể thao.

Nguy cơ giã từ sự nghiệp và đam mê sau chấn thương

Sau một giải chạy trong Sài Gòn, anh Hùng Hải kể lại: “Lưng mình đau khủng khiếp, chưa bao giờ mình bị đau như thế. Nó đã khiến mình nằm liệt một chỗ suốt một tuần trời, mọi hoạt động phải có người trợ giúp. Lúc đó tưởng chừng như tất cả đam mê, sự nghiệp đều chấm hết”.

Thể thao rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chạy bộ. Tuy nhiên đối với những Runner thi đấu các giải chuyên nghiệp, đòi hỏi sức bền, sức khỏe cơ bắp, xương khớp cột sống thì nguy cơ bị chấn thương là rất cao.

Tại thời điểm đó, anh Hùng Hải được một người bạn đưa đến khám tại Dr.Allen Chiropractic nắn chỉnh cột sống 138 Lý Tự Trọng, Quận 1, HCM. Tiến sĩ Mark đã chỉ định anh Hùng Hải đi chụp X Quang, MRI và đã có kết luận bệnh lý:

• Thoát vị đĩa đệm L4L5
• Trượt đốt sống C3 - C5
• Thoái hóa cột sống
• Sai lệch đốt sống

“Dr.Allen Chiropractic nắn chỉnh cột sống chính là cứu tinh giúp tôi có thể tiếp tục chạy bộ”

Sau khi xác định chính xác tình trạng bệnh lý và nguyên nhân gây chấn thương, anh Hùng Hải đã có một tuần điều trị theo lộ trình tích cực tại Dr.Allen Chiropractic nắn chỉnh cột sống. Hiệu quả cảm nhận rõ qua từng buổi. Từ không thể tự đi lại được, anh Hùng Hải đã có thể đi lại bình thường và đến ngày thứ 7, anh đã hồi phục được 70% và có thể quay trở lại Hà Nội.

“Dr.Allen Chiropractic nắn chỉnh cột sống chính là cứu tinh giúp tôi có thể tiếp tục chạy bộ. Tôi không thể quên được khoảng thời gian đó, nó rất tồi tệ, nếu không đến Dr.Allen tôi không chắc mình có thể đi lại được bình thường hay không chứ chưa nói đến chạy” - Anh Hùng Hải chia sẻ với chúng tôi.

Chia tay với Dr.Allen Chiropractic nắn chỉnh cột sống HCM, anh Hùng Hải quyết định tiếp tục liệu trình của mình tại cơ sở ngoài Hà Nội, với tiến sĩ Joseph.

Dr.Allen Chiropractic nắn chỉnh cột sống - Địa chỉ chăm sóc xương khớp hàng đầu cho người chơi thể thao

Sau một liệu trình kéo dài 2 tháng, anh Hùng Hải đã hồi phục 100% sức khỏe và phong độ chạy bộ. Và Dr.Allen Chiropractic nắn chỉnh cột sống đã trở thành địa chỉ chăm sóc và hồi phục cơ xương khớp cho anh sau mỗi giải chạy hay sau mỗi chuyến công tác dài ngày.

“Tôi tin đây là địa chỉ hàng đầu cho các bạn đam mê thể thao. Hiệu quả giảm đau nhức, căng cơ rất nhanh mà quan trọng là giúp cho người chơi thể thao ngăn ngừa chấn thương, xử lý các bệnh lý cột sống như thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa cột sống ” - Anh Hùng Hải nhận định.

Phác đồ Chirosport chuyên biệt tại Dr.Allen Chiropractic nắn chỉnh cột sống được nhiều người chơi thể thao lựa chọn bởi các ưu điểm sau đây:

Hiệu quả giảm đau nhanh chóng

• Nhờ bác sĩ cột sống Hoa Kỳ nắn chỉnh sắp xếp sự sai lệch của các đốt sống (tình trạng phổ biến nhất của những người chơi thể thao, là nguyên nhân gây ra đau nhức và các bệnh lý khác).
• Hệ thống công nghệ vật lý trị liệu Mỹ tân tiến nhất, đẩy nhanh sự hồi phục gấp 5 lần.

Chấm dứt căng cơ, gia tăng sức mạnh cơ gân

• Đây là điều mà những người chơi thể thao không thể tự xử lý được trong thời gian ngắn.
• Đội ngũ bác sĩ VLTL tại Dr.Allen Chiropractic nắn chỉnh cột sống sẽ dùng kỹ thuật giải cơ kiểu Mỹ chuyên biệt, giải phóng các điểm co xoắn cơ.
• Tăng cường sức mạnh cơ gân, nâng cao thành tích thể thao tối đa.

Không gián đoạn thể thao

• Mọi trị liệu đều không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng sau trị liệu.
• Bệnh nhân có thể sinh hoạt, chơi thể thao bình thường dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

Để được tư vấn thêm về phác đồ Chirosport cho dân thể thao, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 1599.

NẮN CHỈNH CỘT SỐNG DR.ALLEN CHIROPRACTIC - HỘI ĐỒNG BÁC SĨ CỘT SỐNG HOA KỲ - Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương

Thông tin liên hệ


: anvybui613
:
:
:
: