Đặt banner 324 x 100

Những dấu hiệu lốc điều hòa


Lốc lạnh ô tô nhà bạn không thổi được gió lạnh, gió lạnh yếu, tiếng ồn lớn hay có khói bốc lên từ máy nén.

Đó là những dấu hiệu lốc điều hòa ô tô của bạn xuống cấp hư hỏng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tính trạng này như: do bạn bảo dưỡng xe sơ sài, nạp gas kém chất lượng, thiếu dầu bôi trơn, li hợp đầu lốc bị trượt, máy làm việc quá tải, bi đầu lốc bị hư…Bên cạnh đó còn chưa kể tới hệ thống điều khiển điều hòa xe có thể gặp trục trặc và dẫn đến hư hỏng lốc lạnh ô tô.

Nếu xe bạn gặp sự cố trên và đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để khắc phục sự cố. Hãy đến với Parts Viet Nam, chúng tôi có cái bạn cần uy tín và chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu về chúng tôi nhé!

Parts Viet Nam chuyên sửa chữa lốc lạnh ô tô

Parts Viet Nam đơn vị uy tín chuyên cung cấp và sửa sữa các loại lốc lạnh ô tô như: Lốc lạnh ô tô, lốc lạnh toyota zace, lốc lạnh xe mercedes sprinter, Lốc lạnh Toyota, Lốc lạnh Mercedes…

Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các linh kiện chính hãng cho các dòng xe khác nhau hiện có trên thị trường như: MNW, Mercedes, Land Rover, Audi, MCLaren, Lexus, Kia, Volvo…

Đơn vị cam kết cung cấp lốc lạnh ô tô, lốc điều hòa, dàn nóng lạnh và van đuôi lốc lạnh chính hãng chất lượng nhất thị trường.

 

Dịch vụ chu đáo

Đơn vị hỗ trợ dịch vụ đặt hàng và vận chuyển đến tận nơi khách hàng cần. Đặc biệt nếu khách hàng đang tìm kiếm các loại lốc lạnh hàng hiếm chúng tôi vẫn có thể cung cấp.

Parts Viet Nam cam kết đảm bảo chất lượng và đúng với tiêu chuẩn từng dòng xe. Chế độ bảo hành chính hãng dài hạn.

Không chỉ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo mà giá thành vô cùng phải chăng. Báo giá minh bạch trên website giúp bạn có thể tham khảo, so sánh giá với những đơn vị khác. Đảm bảo khách hàng yên tâm về chuẩn đúng bệnh và chữa bệnh hiệu quả với hàng chính hãng, không vẽ bệnh khiến khách hàng thiệt thòi.

 

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên sâu về lốc lạnh ô tô cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đem đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ tốt giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với loại xe hay yêu cầu riêng cụ thể hơn.

Không chỉ chuyên môn cao mà thái độ chuyên nghiệp, tận tình sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong trải nghiệm mua sắm và tư vấn kỹ thuật hài lòng nhất.

Parts Viet Nam cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhằm khẳng định vị trí thương hiệu. Đơn vị chuyên cung cấp lốc lạnh ô tô hàng đầu trên thị trường chung hiện nay.

Nếu bạn muốn khắc phục sự cố lốc lạnh ô tô chính hãng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thì đến với Parts Viet Nam chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay để đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa hiệu quả ngày nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 88 Võ Thị Sáu, Hà Nội

Điện thoại: 091.242.3538

Email: leminhtu84@gmail.com

Website: orderchinhhang.com.vn