Đặt banner 324 x 100

Thuốc Sperm Q


SpermQ – Giải pháp giúp nam giới khó có con hoàn thành giấc mơ làm cha.

Vô sinh hiếm muộn là một trong những kẻ thù của các cặp vợ chồng. Không chỉ đơn giản là trong nhà thiếu đi một thiên thần nhỏ mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm vợ chồng, cuộc sống gia đình.

– Theo thống kê mới nhất từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết Việt Nam đang là một trong những quốc gia tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương có tỷ lệ vô sinh cao nhất.

– Theo đó, 1 triệu là con số ước tính số cặp vợ chồng vô sinh. Trong đó, 50% cặp vợ chồng vô sinh ở độ tuổi dưới 30; 7,7% là tỷ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ và nam giới chiếm 50% nguyên nhân khiến vợ chồng khó có con. Đây là những con số đáng báo động.

– Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều đấng mày râu chủ quan cho rằng mình vẫn sinh hoạt vợ chồng điều độ, bình thường thì không thể vô sinh được do vậy thường có tâm lý chủ quan, thay vì đi khám xét, điều trị thì cứ chờ đợi khiến cho việc chữa trị sau này càng phức tạp và tỉ lệ thành công càng thấp đi

Thuốc Sperm Q là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán? vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn về giá thuốc, mua thuốc ở đâu uy tín

Thuốc Sperm Q có tốt không?

Theo công trình nghiên cứu cho biết, sau 3 tháng sử dụng Lycopene, L-Carnite; L-Argnine chất lượng tinh trùng trên những đối tượng nam giới tham gia thử nghiệm có sự cải thiện đáng kể:

– Tăng 66% số lượng tinh trùng.

– Tăng 53% khả năng vận động tinh trùng.

– Giảm 46% tinh trùng dị dạng.

– 43% nam giới cải thiện cả 3 chỉ số.

THÀNH PHẦN CỦA Thuốc Sperm Q

– Lycopene: 4000mcg

– L-carnitine: 100mcg

– L-Arginine: 50mg

– Acid Ascorbic: 50mg

– ZinC: 15mcg

– Coenzym Q10: 5mg

– Acid folic: 400mcg

– Alpha-tocopherol: 12.5mg

– Selenium: 12mcg

– Phụ liệu vừa đủ 1 viên

Thông tin liên hệ


: nhathuoc04
:
:
:
: