Đặt banner 324 x 100

Thuốc Clealine 50mg


Thuốc Clealine chứa thành phần hoạt chất Sertraline hàm lượng 50mg do công ty Atlantic Pharma- Producoes de Especialidades-Bồ Đào Nha sản xuất. Sertraline đã được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 1991 và ban đầu được bán bởi Pfizer. Nó hiện đang có sẵn như là một loại thuốc gốc. Thuốc Clealine 50mg là thuốc chống trầm cảm của nhóm thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI). Nó được sử dụng để điều trị rối loạn trầm cảm lớn, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn hoảng sợ, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, rối loạn stress sau sang chấn, rối loạn bồn chồn tiền kinh nguyệt và rối loạn lo âu xã hội. Sertraline được uống qua miệng.

Quy cách: hộp 60 viên
 

Thuốc Clealine 50mg là thuốc gì? Tác dụng gia bán thuốc bao nhiêu? Vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc chính hãng

THÔNG TIN THÀNH PHẦN THUỐC CLEALINE

Thành phần: Sertraline hàm lượng 50mg
 

Sertraline là thuốc chống trầm cảm của nhóm thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI). Nó được sử dụng để điều trị rối loạn trầm cảm lớn, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn hoảng sợ, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, rối loạn stress sau sang chấn, rối loạn bồn chồn tiền kinh nguyệt và rối loạn lo âu xã hội.

Cơ chế tác dụng

Sertraline hoạt động như một chất ức chế tái hấp thu serotonin mạnh (SRI), với ái lực ( K i ) đối với chất vận chuyển serotonin (SERT) là 0,4 nM và giá trị IC 50 là 2,8 nM, theo một số nghiên cứu. Nó là rất chọn lọc trong của nó ức chế của serotonin tái hấp thu. Bằng cách ức chế tái hấp thu serotonin, sertraline làm tăng mức serotonin ngoại bào và do đó làm tăng dẫn truyền thần kinh serotonergic trong não . Chính hành động này được cho là chịu trách nhiệm về tác dụng chống trầm cảm, giải lo âu và chống tác dụng của sertraline.

Thông tin liên hệ


: nhathuoc04
:
:
:
: