Đặt banner 324 x 100

3 quán hải sản ngon không thể bỏ qua ở Huế


#1. NHÀ HÀNG Góc Phố – Hải Sản Tươi Sống

Địa chỉ: 18 Lê Quang Đạo, P. An Đông, Tp. Huế

Mở cửa: 10:00 – 22:00

Menu: Sò điệp nướng phô mai (50k),…

“Địa chỉ quán cũng khá là dễ tìm nằm ở gần ngã ba lê minh và lê quang đạo, quán có không gian rộng rãi và thoáng có nhiều vị trí cho khách lựa chọn, đây là lần thứ 2 mình ghé quán thái độ nhân viên thì khá nhanh nhẹn nhưng hình như đồ ăn làm hơi lâu, giá cả ở đây cũng ngang tầm với mặt bằng chung theo mình như vậy là ổn vì nằm ở khu vực quán nhậu sầm uất mặt bằng rộng rãi đồ ăn thì khá ổn nên chúng ta k thể so sánh giá vs quán bình dân được  đồ ăn ở đây mình đánh giá là ngon thấm rất vừa miệng lại sạch sẽ thì như vậy là ok lắm rồi” – (Hiếu Mai – Foody, 09/2017)

“Góc phố có vị trí khá đẹp trong khu ăn uống sầm uất của khu vực kiểm huệ Không gian quán khá rộng rãi và thoáng mát, bố trí các bàn cũng không quá sát nhau, nên vẫn có thể trò chuyện thoải mái được , à ở đây nếu tổ chức sinh nhật hay tụ tập bạn bè cũng thích lắm  Cá nhân mình rất thích đồ ăn ở đây, nêm nếm vừa miệng, giá cả khá rẻ so với mặt bằng chung  à món ếch xào xả và cánh gà chiên mắm ở đây ngon lắm, nếu tới đây hãy thử gọi 2 món đó har ^^ Mình thấy nhân viên ở đây khá nhiệt tình và vui vẻ đấy chứ, ghé nhiều lần rồi và cảm nhận lần nào cũng tốt hết ” – (Jenny Lynh – Foody, 11/2016)

“Cực Kì ngon, giá tiền phải chăng, trìa rất nhiều, nói chung rất tuyệt vời.” – (Vân Trần – ShopeeFood, 10/2022)

hs1-min

Ảnh: Foody

#2. Hải Sản 66 – Nguyễn Chí Diểu

Địa chỉ: 69 Nguyễn Chí Diểu, P. Thuận Thành, Tp. Huế

Mở cửa: 16:00 – 23:00

Menu: Càng ghẹ rang muối (90k), Mực ống hấp (90k),…

“Nhà hàng ngon và đông khách. Thức ăn hơi cay một tí nhưng ngon. Nếu ko ăn được cay nên dặn trước. Nằm trong hoàng thành, dễ tìm. Phục vụ hơi lâu. Có điểm đặc biệt là mỗi đĩa thức ăn là một bát nước chấm.” – (Anh Đăng Giang  – Google Maps, 2019)

“Ở đây hải sản tươi ngon, giá cả hợp lý. Đặc biệt các món rang me của quán rất ngon: càng ghẹ rang me, ốc móng tay rang me, trứng lộn chiên me,..” – (Phuoc Nguyen – Foody, 07/2017)

“Lẩu đầy đủ gia vị. Nước lẩu ngon. quán phục vụ tốt, giá cả hợp lý.” – (Hoang Ngoc Anh Chi – ShopeeFood, 01/2022)

hs2-min

Ảnh: Foody

#3. Ốc Chú Mập – Đặng Huy Trứ

Địa chỉ: 69 Đặng Huy Trứ, P. Phước Vĩnh, Tp. Huế

Mở cửa: 14:00 – 22:30

Menu: Nghêu mỡ hấp sả (75k),…

“Không gian quán hơi nhỏ, được cái mấy anh nhân viên quán cũng nhiệt tình và rất mau lẹ. Phần ăn vừa thui không quá nhiều nhưng nêm nếm gia vị khá ổn nha” – (Ming Ming  – Google Maps, 2023)

“Tuyệt vời, các món ăn đa dạng, phong phú. Sauce, gia vị được nêm nếm phù hợp cho rất nhiều người. Nguồn hải sản, thực phẩm tươi mới.” – (Trung Nguyen – Google Maps, 2022)

“Một quán ốc mới ở Huế. Vị ốc đây rất đậm đà, ăn thấm vào phần thân, rất ngon. Tuy nhiên mấy món cay quá nên gọi ít cay ăn sẽ ok nhất. Menu bao rẻ, toàn 40-50k. Ăn thả ga mà có 300k hơn xíu. Chủ quán nhân viên đều rất chi là ok nè. Ngoài ra checkin fanpage còn nhận được 1 món free nhaa Recommend cho mọi người” – (Phan Hồ Thành Đạt – Google Maps, 2022)

hs3-min (1)

Ảnh: Foody

Hồng Nhi

Nguồn bài viết: https://myinhue.org/quan-hai-san-o-hue/

Thông tin liên hệ


: Linhunique
:
:
:
: