Đặt banner 324 x 100

Thuốc Acriptega TLD


Bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Acriptega của mylan có tác dụng gì, giá bao nhiêu hay bạn muốn tìm một địa chỉ mua thuốc Acriptega chính hãng, uy tín, chất lượng với giá tốt nhất tại Hà Nội, tp HCM, Huế… Hôm nay nhà thuốc sẽ giúp các bạn hiểu được các tác dụng của thuốc cũng như giúp bạn có một địa chỉ uy tín bán thuốc chính hãng với giá tốt nhất.

Liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.
 

Thuốc Acriptega là thuốc PEP thế hệ mới được sử trong điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV. Thuốc Acriptega là sự kết hợp 3 hoạt chất kháng virus trong cùng một viên nén bao gồm Tenofovir Disoproxil Fumarate, Lamivudine, Dolutegravir. Thuốc Acriptega giải pháp mới an toàn và hiệu quả ít tác dụng phụ cho người sử dụng.

Thuốc Acriptega là thuốc gì?

Thuốc Acriptega là thuốc kháng virus kết hợp 3 thành phần trong cùng một viên nén Dolutegravir/Lamivudine /Tenofovir disoproxil fumarate.

Thuốc Acriptega được sử dụng trong phác đồ điều trị virus HIV gây suy giảm miễn dịch ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

Acriptega là thuốc kháng vi rút HIV do công ty Mylan sản xuất và đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép chính thức vào tháng 11/2019

Thông tin liên hệ


: tranthuy06
:
:
:
: