Đặt banner 324 x 100

Mẹo đắp mặt nạ cám gạo tại nhà


Bột cám gạo là một nguyên liệu tự nhiên có nhiều công dụng tốt cho da, bao gồm:

+ Tẩy tế bào chết: Bột cám gạo có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, giúp da thông thoáng, dễ hấp thụ các dưỡng chất.

+ Làm sáng da: Bột cám gạo có chứa các thành phần giúp làm sáng da, mờ thâm nám, sạm da.

+ Dưỡng ẩm: Bột cám gạo có chứa các thành phần giúp dưỡng ẩm cho da, giúp da mềm mịn, căng bóng.

+ Chống lão hóa da: Bột cám gạo có chứa các thành phần giúp chống lão hóa da, giúp da trẻ trung, tươi tắn.

Bạn có thể sử dụng bột cám gạo để chăm sóc da theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

+ Mặt nạ bột cám gạo: Đây là cách sử dụng bột cám gạo phổ biến nhất. Bạn có thể kết hợp bột cám gạo với các nguyên liệu khác như mật ong, sữa tươi, sữa chua,... để tăng hiệu quả chăm sóc da. Xem thêm cách tại đây: https://seoulspa.vn/cach-su-dung-bot-cam-gao

=> 

Dưới đây là một số cách làm mặt nạ bột cám gạo:

+ Mặt nạ bột cám gạo và mật ong: Đây là mặt nạ dưỡng ẩm, làm sáng da hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị 2 thìa bột cám gạo và 1 thìa mật ong. Trộn đều hai nguyên liệu này với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, thoa hỗn hợp lên mặt và thư giãn trong khoảng 15-20 phút. Cuối cùng, rửa sạch mặt với nước ấm.

+ Mặt nạ bột cám gạo và sữa tươi: Đây là mặt nạ dưỡng ẩm, làm sáng da hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị 2 thìa bột cám gạo và 2 thìa sữa tươi. Trộn đều hai nguyên liệu này với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, thoa hỗn hợp lên mặt và thư giãn trong khoảng 15-20 phút. Cuối cùng, rửa sạch mặt với nước ấm.

+ Mặt nạ bột cám gạo và sữa chua: Đây là mặt nạ dưỡng ẩm, làm trắng da hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị 2 thìa bột cám gạo và 1 thìa sữa chua. Trộn đều hai nguyên liệu này với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, thoa hỗn hợp lên mặt và thư giãn trong khoảng 15-20 phút. Cuối cùng, rửa sạch mặt với nước ấm.

+ Tẩy tế bào chết bằng bột cám gạo: Bạn có thể trộn bột cám gạo với nước hoặc sữa tươi để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, thoa hỗn hợp lên da và massage nhẹ nhàng trong khoảng 1-2 phút. Cuối cùng, rửa sạch mặt với nước ấm.

+ Sử dụng bột cám gạo để rửa mặt: Bạn có thể trộn bột cám gạo với nước hoặc sữa tươi để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, dùng hỗn hợp này để rửa mặt như sữa rửa mặt thông thường.

+ Sử dụng bột cám gạo để đắp mặt: Bạn có thể trộn bột cám gạo với nước hoặc sữa tươi để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, đắp hỗn hợp này lên mặt như mặt nạ thông thường.

Khi sử dụng bột cám gạo để chăm sóc da, bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Làm sạch da trước khi sử dụng bột cám gạo: Bước này giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và tế bào chết trên da, giúp các dưỡng chất từ bột cám gạo thẩm thấu vào da tốt hơn.

+ Thoa kem dưỡng ẩm sau khi sử dụng bột cám gạo: Bước này giúp duy trì độ ẩm cho da, giúp da không bị khô và bong tróc.

+ Thử nghiệm bột cám gạo trước khi sử dụng: Bạn nên thoa một ít bột cám gạo lên vùng da nhỏ ở mặt để kiểm tra xem da có bị kích ứng hay không.

Bạn nên sử dụng bột cám gạo 2-3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

=>Nuốt tinh trùng có đẹp da hay không https://seoulspa.vn/nuot-tinh-trung-co-dep-da-hay-khong

=> Peel da tại spa giá bao nhiêu: https://seoulspa.vn/peel-da-gia-bao-nhieu

Thông tin liên hệ


: congnguyen32
:
:
:
: