Đặt banner 324 x 100

Gia sư môn IB ESS (Environmental Systems and Societies) hỗ trợ học sinh như thế nào?


Chương trình IB được giảng dạy theo các tiêu chuẩn từ IBO. Vậy nên gia sư dạy IB ESS sẽ hỗ trợ học sinh theo đúng khung chương trình của IBO phù hợp với khả năng học tập của mỗi cá nhân giúp các bạn tiến bộ mỗi ngày.
Đôi khi các thầy cô trên trường sẽ đi lướt bài học nhanh gây khó hiểu cho học sinh, lúc này các em sẽ được hướng dẫn và kèm cặp kỹ càng hơn các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu từ phía gia sư dạy IB ESS.

Vì là môn học liên môn, kiến thức của IB ESS không chỉ giới hạn trong 1 hay 2 môn học mà liên đới nhiều lĩnh vực khác nhau, các gia sư sẽ tổng hợp cô đọng lại kiến thức, thông tin để các em dễ dàng nắm bắt được toàn bộ phần lý thuyết môn học.
Gia sư không đơn thuần là người giải bài tập cho học sinh mà chính là người tìm ra phương pháp giảng dạy vừa kết nối với học trò vừa khắc phục lỗ hổng kiến thức của các em, khuyến khích các em tự giác giải quyết vấn đề trong học tập và đạt kết quả tốt nhất.

Bước tiếp theo là thí sinh cần tìm gia sư hay trung tâm uy tính và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không viết lựa chọn ôn thi IB ở đâu thì có thể liên hệ Intertu Education để tham khảo thêm nhiều thông tin nữa nhé.