Đặt banner 324 x 100

Liệt kê các bệnh viện nam khoa chất lượng ở Điện Biên


Bạn sẽ an tâm hơn nếu chọc các bệnh viện nam khoa ở Điện Biên uy tín. Đây chính là nhân tố quan trọng, giúp bạn có được quy trình khám an ninh, nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng sẽ được chữa bệnh bằng các biện pháp mới mẻ, tiến bộ, đẩy nhanh quá trình hồi phục. Tiếp sau đây sẽ là danh sách các bệnh viện nam khoa Điện Biên mà bạn nên biết.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Được Thành lập năm 2001, bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên là 1 trong những địa chỉ y khoa uy tín rất đáng để bạn lựa chọn. Nơi đây hiện với quy mô 350 giường bệnh, nhiều chuyên khoa, phòng chức năng, chuyên khám và chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Bệnh viện hiện có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xuất sắc, có chuyên môn cao. Nhờ đó để giúp cho việc chẩn đoán cũng tương tự chữa trị đạt được công dụng như mong đợi.

Trung tâm y tế TP Điện Biên Phủ

Địa chỉ: 254 7 Tháng 5, Phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Bạn có thể lựa chọn thăm khám và chữa bệnh những bệnh lý nam khoa tại trung tâm y tế TP Điện Biên Phủ. Nơi đây cũng chào đón số ca điều trị rất nhiều mỗi ngày từ người dân tại đây. Tuy chỉ là trung tâm y tế nhưng ở đây cũng đáp ứng đủ các cơ sở vật chất, trang dòng thiết bị y tế. Đồng thời cùng lúc, trung tâm y tế TP Điện Biên Phủ cũng có một nhóm ngũ y bác sĩ chuyên khoa xuất sắc, tích cực thăm khám và chữa bệnh cho đông đảo người bị bệnh.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, Q5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 3923 9999

Nếu như bạn thật sự không thoải mái và suy nghĩ tình hình sức khỏe của chính bản thân mình, đừng vì kiêng dè khoảng cách địa lý mà bỏ lỡ địa chỉ y tế uy tín như Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Bởi, đó là nơi có trình độ chuyên môn cao trong nghành nam khoa, được nhiều nam giới tin tưởng chọn lựa sát cánh trong quá trình thăm khám và điều trị. Trong đó:

Có thể bạn quan tâm: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phòng khám có chuyên khoa nam khoa hoạt động lâu năm, được gấp giấy phép từ bộ y tế

Chuyên điều trị những căn bệnh nam khoa với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghành tốt, từng làm việc ở các trung tâm hoặc bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Áp dụng các liệu pháp chữa trị mới lạ và độc đáo, hiện đại, đẩy nhanh quá trình hồi phục, đem đến hiệu quả dài lâu

Không gian y tế thoáng mát, khang trang, vô trùng, đầy đủ các phòng chức năng và trang thiết bị y tế hiện đại

Có mức phí điều trị trị hợp lý, công khai từng hạng mục khác biệt

Khi xem hết những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng chọn được bệnh viện nam khoa ở Điện Biên uy tín rồi đấy. Xem thêm các tin tức sức khỏe tại vnsuckhoe để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Thông tin liên hệ


: lygiaky
: lygiaky
: 02839239999
: 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM