Đặt banner 324 x 100

FAS Hà Nội: Mở Cửa Sáng Tạo Qua Lập trình và Đồ hoạSáng ngày 6/8 vừa qua, lớp học trải nhiệm Lập trình ứng dụng di động và Thiết kế đồ hoạ đã diễn ra tại FAS Hà Nội, với sự tham gia của các học sinh trong độ tuổi 11 – 15. Thông qua 2 tiếng trải nghiệm, trẻ đã khám phá được nhiều kiến thức lập trình, đồ hoạ mới, phát triển tư duy, sự sáng tạo và khả năng giao tiếp tốt.

Đây là lần đầu tiên lớp học trải nghiệm lập trình ứng dụng di động được tổ chức tại FAS Hà Nội nên các học sinh đã vô cùng háo hức có mặt từ sớm, chuẩn bị máy tính và sẵn sàng cho buổi học.

Chỉ với 2 tiếng đồng hồ, trẻ đã được giảng viên Mạnh Linh hướng dẫn những kiến thức lập trình ứng dụng di động mới. Dù đây đều là lần đầu tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình mới của hầu hết học sinh, nhưng các con đã nhanh chóng bắt kịp với tiến độ giảng dạy nhờ cách giảng bài gần gũi, dễ hiểu của thầy Linh.

Dù đã tổ chức hai lần vào tháng 6,7 nhưng lớp học trải nghiệm thiết kế đồ hoạ vừa qua của FAS Hà Nội vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh. Với chủ đề “Bảo vệ môi trường” giảng viên Sang Lê đã cùng các con trải qua 2 tiếng sáng tạo những poster bảo vệ môi trường vô cùng thu hút. Thông qua thiết kế của mình, mỗi trẻ đã mang đến một thông điệp ý nghĩa để kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường như: Hãy bảo vệ cây xanh, Cùng nhau bảo vệ nguồn nước chúng ta uống,…

Kết thúc buổi học, mỗi học sinh lớp đồ hoạ đều xung phong thuyết trình về sản phẩm của mình, và không quên kêu gọi mọi người cùng góp sức bảo vệ môi trường.

FAS hy vọng rằng, thông qua hai lớp học trải nghiệm vừa qua, các con không chỉ có thêm những kiến thức mới về lập trình và đồ hoạ, mà còn nâng cao được tư duy logic, khả năng sáng tạo, giao tiếp và có sự thêm tự tin trên hành trình khai phá tiềm năng, định hướng tương lai.

Nguồn: https://afterschool.fpt.edu.vn/fas-ha-noi-soi-noi-lop-hoc-trai-nghiem-lap-trinh-va-do-hoa/

Thông tin liên hệ


: fpt
:
:
:
: