Đặt banner 324 x 100

Top 6 App Chấm Công Online Hàng Đầu Việt Nam


App chấm công online là giải pháp nhân sự số thông minh giúp các doanh nghiệp quản lý công tác chấm công tính lương nhân viên hiệu quả, thuận tiện tiết kiệm thời gian và tăng tính minh bạch. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các giải pháp chấm công trên online với những tính năng đa dạng. Cùng Ninja tham khảo 6 app chấm công online tốt nhất kèm review chi tiết trong bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời.
 

 

1. Phần mềm chấm công online hàng đầu Việt Nam Achamcong

Đây là một ứng dụng tiên phong trong công nghệ chấm công online và được phát triển bởi công ty phần mềm hàng đầu trên thị trường. Achamcong đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và sự tin dùng từ nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.
 

a) Cơ chế chấm công online trên app Achamcong

Sau khi được giới thiệu, công cụ này nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao về hiệu quả và uy tín từ các chuyên gia trong lĩnh vực. Khác với nhiều ứng dụng chấm công trực tuyến hiện tại, Achamcong hỗ trợ ghi nhận giờ công theo các cơ chế sau:
- Chấm công theo địa chỉ IP
Nhân viên chỉ có thể chấm công khi kết nối wifi có địa chỉ IP đã được thiết lập trên trang chủ.
- Chấm công thông qua GPRS
Chỉ cho phép việc chấm công diễn ra tại địa chỉ được thiết lập trước.

 

b) Các tính năng chính của phần mềm chấm công online Achamcong

Mặc dù việc chấm công qua camera trên điện thoại phổ biến hơn, thực tế Achamcong có nhiều tính năng hơn thế. Một trong những lý do mà Achamcong nhận được sự ưa chuộng từ người dùng hiện nay là khả năng hỗ trợ quản lý nhân sự tuyệt vời của nó.
Tính năng này của Achamcong bao gồm:
Khả năng nhận diện khuôn mặt và chấm công bằng camera AI để ghi nhận giờ công dựa trên hình ảnh thực. Khi chấm công, dữ liệu sẽ được so sánh với mẫu đã lưu trên hệ thống để đảm bảo tính chính xác.
- Quản lý hồ sơ nhân viên
Bao gồm thông tin như tên, thông tin liên hệ và vị trí làm việc.
- Quản lý khen thưởng
Achamcong có khả năng tạo ra danh sách nhân viên xuất sắc hàng tháng, dựa trên việc đi làm đúng giờ. Tính năng này thúc đẩy trách nhiệm của nhân viên và tạo ra sự cạnh tranh trong doanh nghiệp.
- Quản lý ca làm việc
Achamcong tự động hóa quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Đảm bảo sự sắp xếp và phân bổ hợp lý. Nhân viên có thể đăng ký ca làm việc trực tiếp trên ứng dụng.
- Quản lý báo cáo
Tổng hợp giờ công và tính lương có thể là một vấn đề phức tạp hàng tháng đối với bộ phận nhân sự. Achamcong giúp quản lý và cập nhật dữ liệu của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhân viên một cách hiệu quả. Ứng dụng này cung cấp khả năng tổng hợp bảng công thành tệp Excel vào cuối mỗi tháng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
- Quản lý đơn xin nghỉ phép
Việc gửi đơn xin nghỉ phép, đi muộn hoặc làm tăng ca không còn phức tạp như trước đây. Ứng dụng chấm công Achamcong hỗ trợ gửi đơn xin trực tiếp đến quản lý để được xem xét và phê duyệt ngay lập tức.
- Quản lý truyền thông nội bộ
Truyền thông nội bộ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ. Achamcong cung cấp khả năng cập nhật và tương tác dễ dàng, là giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ truyền thông nội bộ. Tính năng này cho phép gửi thông báo nhanh chóng đến nhân viên thông qua điện thoại. Đồng thời cập nhật thông tin nội bộ liên tục và một cách dễ dàng.
Achamcong không chỉ là một phần mềm check in trên điện thoại thông thường, mà còn là một công cụ quản lý nhân sự toàn diện. Tính năng chấm công thông qua nhận diện khuôn mặt, quản lý hồ sơ nhân viên, khen thưởng nhân viên, quản lý ca làm việc, quản lý báo cáo và đơn xin nghỉ phép. Cùng với khả năng quản lý truyền thông nội bộ, tất cả đều giúp Achamcong trở thành sự lựa chọn ưa chuộng của người dùng hiện nay.

 

2. Phần mềm chấm công online Paradise

App chấm công online Paradise là một ứng dụng chấm công với hoạt động khá ổn định. Nhờ tính đơn giản của nó, phần mềm ít gặp phải lỗi phát sinh. Paradise cung cấp các tính năng như quản lý nhân viên, lương bổng, chế độ làm thêm giờ, nghỉ việc, và theo dõi chấm công.
 

3. Phần mềm chấm công online TimeSOFT

Phần mềm chấm công online miễn phí TimeSOFT tương thích với hầu hết các loại máy chấm công. Bao gồm thẻ từ, nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay. TimeSOFT cung cấp một số tính năng nổi bật như:
- Lưu trữ thông tin nhân viên.
- Quản lý dữ liệu chấm công.
- Chức năng tìm kiếm nhanh.
- Báo cáo chức năng check-in.
- Quản lý danh sách ca làm việc.
- Quản lý ca làm việc của nhân viên.
- Quản lý chi nhánh.
- Quản lý lịch sử đi làm của nhân viên.
- Quản lý thiết bị kết nối với phần mềm.
- Chức năng xuất file báo cáo chấm công.

 

4. Phần mềm chấm công online Wisami

Phần mềm chấm công Wisami được thiết kế phù hợp nhất cho các nhà máy, nhà hàng và các doanh nghiệp tương tự. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phần mềm này hỗ trợ nhiều tính năng tự động. Bao gồm tính công, quản lý nghỉ phép, số giờ làm thêm và lưu trữ hồ sơ nhân viên trực tuyến cho các doanh nghiệp.
 

5. Phần mềm chấm công trực tuyến Tanca

Phần mềm chấm công Tanca hoạt động trên hai nền tảng linh hoạ: online và offline. Tanca cung cấp các giải pháp chấm công toàn diện, phù hợp với hầu hết các loại doanh nghiệp có hình thức kinh doanh khác nhau. Ngoài ra, Tanca cũng có khả năng đọc dữ liệu chấm công từ hầu hết các dòng máy chấm công hiện có trên thị trường.
 

6. Phần mềm chấm công online HRAD

Phần mềm chấm công tính lương HRAD tương thích với hầu hết các loại máy chấm công vân tay hiện có. HRAD cung cấp hỗ trợ tính lương cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý. Phần mềm chấm công HRAD cũng hỗ trợ tìm kiếm nhanh và truy vấn thông tin từ các bảng dữ liệu.

Trên đây là danh sách 6 app chấm công online tốt nhất. Tùy vào từng nhu cầu, tài chính, đặc thù nghiệp vụ của từng doanh nghiệp để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ


: lanphuongg
:
:
:
: