Đặt banner 324 x 100

Top 3 Phần Mềm Chia Ca Làm Việc Cho Nhân Viên Hiệu Quả


Sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự là công tác thường xuyên và quan trọng với vận hành của doanh nghiệp. Nhưng khi quy mô liên tục mở rộng, việc phân ca trở nên phức tạp. Sử dụng phần mềm chia ca làm việc cho nhân viên là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp. Phần mềm sẽ không chỉ đảm bảo tính nhanh gọn mà còn hệ thống hóa quản lý thay vì thông báo miệng như trước.
 
 

1. Phần mềm chia ca làm việc tự động Achamcong

Achamcong là một phần mềm sắp xếp lịch làm việc theo ca do Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Ninja phát triển. Phần mềm này đã được nhiều doanh nghiệp đa ngành tin dùng và gặt hái thành công trong việc quản lý nhân sự trong thời đại 4.0.
Với Achamcong, người quản lý có khả năng phân bổ ca làm việc khoa học. Đồng thời theo dõi thời gian làm việc của nhân viên một cách tự chủ. Một số tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm:
- Ứng dụng ca làm việc cho nhân viên theo thời gian thực
- Cho phép thiết lập một số lượng ca làm việc không giới hạn
- Tự do định nghĩa khung giờ bắt đầu và kết thúc của các ca làm việc, cũng như thời gian nghỉ giữa các ca
- Tùy chỉnh thời gian cho phép nhân viên đi trễ hoặc về sớm
- Phân chia ca làm việc dựa trên chi nhánh, vị trí công việc và phòng ban cụ thể
Sau khi hoàn tất việc đăng ký ca làm, thông tin sẽ tự động gửi đến hệ thống và chuyển đến người quản lý. Đơn đăng ký sẽ được phân thành 3 loại:
- Đơn chưa duyệt: Đây là những đơn đăng ký ca làm mới vừa được tạo và đang chờ sự phê duyệt từ người quản lý.
- Đơn đã duyệt: Đây là những đơn đăng ký ca làm đã được người quản lý xác nhận và chấp thuận.
- Đơn từ chối: Đây là những đơn đăng ký ca làm mà người quản lý đã từ chối.

 

2. Phần mềm xếp lịch làm việc Shiftee

Ứng dụng này cung cấp các tính năng quản lý thời gian làm việc, tính lương và phân bổ thời gian hiệu quả. Hiện tại, Shiftee đã được sử dụng bởi hơn 150,000 doanh nghiệp khác nhau. Các doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ với Shiftee để nhận thông tin về giá cả.
 

3. Ứng dụng xếp lịch làm việc theo ca Tanca

Tanca sử dụng công nghệ đám mây để tổ chức và theo dõi quá trình làm việc. Nhờ điều này, việc xếp lịch làm việc cho các phòng ban và dự án trở nên thuận tiện hơn. Tanca có thể truy cập thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng trên điện thoại di động và hỗ trợ sao lưu dữ liệu trực tuyến. Để biết thông tin chi tiết về giá cả và ứng dụng này, bạn có thể liên hệ với Tanca.

Công tác chia ca làm việc có thể mất nhiều thời gian của nhà quản lý, nhân viên và HCNS. Đặc biệt khi quy mô nhân sự không ngừng mở rộng. Sử dụng các phần mềm chia ca làm việc cho nhân viên không chỉ giảm thiểu các thao tác thủ công hay vận hành nhanh mà còn tiện lợi trong theo dõi và chấm công tính lương.

Thông tin liên hệ


: lanphuongg
:
:
:
: