Đặt banner 324 x 100

Màn ngăn cháy EI60 phút Kodsdoor Việt Nam


Chúng tôi là Công  ty Cổ phần Kodsdoor Việt Nam, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phòng cháy. Sản phẩm màn cuốn ngăn cháy là một trong số các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi đã đốt mẫu thành công và được cấp chứng chỉ kiểm định có GHCL cao nhất trên thị trường hiện nay.

Màn ngăn cháy EI60 là sản phẩm cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật mới, với mức giá rẻ để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. 

Được thiết kế tự động, ngăn chặn sự lây lan ở khu vực xảy ra cháy nổ sang các khu lân cận hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là khu vực trong nhà máy, tầng hầm, trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….lên tới 60 phút, có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Kodsdoor còn sản xuất các sản phẩm cửa cuốn chống cháy, cửa sập chống cháy. Tất cả đều có giới hạn chịu lửa cao nhất trên thị trường, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, với tiêu chí 3 nhất:

  • Tiến độ nhanh nhất: Thời gian sản xuất, thi công và lắp đặt đảm bảo kịp tiến độ nghiệm thu PCCC và bàn giao cho chủ đầu tư.

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Từ chọn nguyên liệu đầu vào đến thi công lắp đặt đều được chọn lựa, giám sát cẩn thận.

  • Giá cả tốt nhất: Sản xuất trực tiếp trong nước và cung cấp giá cả cạnh tranh, hợp lý.

Với mong muốn đem đến các công trình trên toàn quốc sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất, Chúng tôi kính mời Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu về sản phẩm cùng hợp tác, kết nối, sử dụng sản phẩm cửa cuốn chống cháy, màn cuốn ngăn cháy, màn cuốn ngăn khói Kodsdoor.

Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng

Xin vui lòng liên hệ

Phụ trách kinh doanh : 0984.711.357 – Mr Phú – Kinhdoanh@kodsdoor.vn

Website : Kodsdoor.vnKodsdoor.com.vn

màn cuốn ngăn cháy, màn ngăn cháy, màn cuốn chống cháy, màn cuốn ngăn cháy, rèm ngăn cháy, rèm ngăn cháy ei60, cửa cuốn chống cháy ei, rèm ngăn cháy ei70, cửa cuốn chống cháy ei 70, rèm cuốn chống cháy, báo giá rèm ngăn cháy, cửa cuốn chống cháy 1 thân, màn cuốn ngăn cháy ei

 


 

Thông tin liên hệ


: Dohienanh
:
:
:
: