Đặt banner 324 x 100

Xúc tiến quá trình đăng ký khoản


Vay tiền online chính là hình thức cho vay mới nhất hiện nay. Đang được mọi người đăng ký và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.
Với hình thức vay online bạn có thể nhanh chóng đạt được số tiền cần vay nhanh chóng. Đồng thời giải ngân cũng nhanh không kém chỉ trong vòng 24h với hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh thư nhân dân là đã có thể được hỗ trợ nhiệt tình.
Hãy đến ngay với MatchLink và lựa chọn cho mình gói vay ưng ý và phù hợp nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?
Tìm kiếm doanh nghiệp
Người sử dụng Matchlink có thể truy cập nguồn thông tin đáng tin cậy bằng tiếng Anh, Thái và Việt với hơn 3,4 triệu doanh nghiệp đăng ký mà không mất phí.
Người dùng có thể lựa chọn các gói vay tiền ưng ý nhất dành cho mình như vay doanh nghiệp, vay kinh doanh…
Danh thiếp điện tử
Một phiên bản điện tử của danh thiếp trực tuyến được thiết kế để giao tiếp kinh doanh nhanh hơn, dễ dàng hơn với thông tin mới nhất.
Người dùng danh thiếp điện tử có thể trao đổi và sắp xếp danh thiếp của họ theo mối quan hệ, thời gian và địa điểm gặp gỡ.
Quy trình đơn giản
MatchLink xúc tiến quá trình đăng ký khoản vay kinh doanh của bạn thông qua một quy trình trực tuyến đơn giản.
Nơi yêu cầu khoản vay kinh doanh của bạn có thể được gửi đến nhiều tổ chức tài chính và được chấp nhận bằng một vài thao tác trên điện thoại mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Nền tảng kết nối vay tiêu dùng tin cậy
MatchLink là một hệ sinh thái kinh doanh xã hội đáp ứng nhu cầu trong kinh doanh, kết nối mọi người, cung cấp quyền truy cập vào các nguồn vốn và môi trường thương mại an toàn để thực hiện các quyết định tốt hơn.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thông tin doanh nghiệp hàng đầu cho người ra quyết định, người dùng nay đã có thể bắt đầu việc chuyển đổi số để mở rộng kinh doanh trực tuyến thông qua một nền tảng đáng tin và toàn diện.

Liên hệ với chúng tôi
Mọi quan tâm cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
Business Information Company Limited
Website: matchlink.asia
Địa chỉ: Phòng #35, Tầng L21, Toà nhà Vietcombank Tower, Số 5, Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@bif.vn
Điện thoại: 028 3827 1940 & 028 3827 1899