Đặt banner 324 x 100

Giấy ngành may các loại


Các ứng dụng giấy ngành may được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều như: Giấy sơ đồ dùng làm sơ đồ may. Giấy lót vải hay còn được gọi là trải bàn cắt dùng để xếp xen kẽ giữa các lớp vải giúp tách mẫu sau khi cắt. Sử dụng giấy cắt rập hỗ trợ việc may vá…
Và nếu khách hàng nắm rõ được nhu cầu sản xuất để sử dụng phụ liệu phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu vào nhằm tăng sự cạnh tranh cao hơn.
Vậy nên, để có sự cạnh tranh cao khách hàng có thể lựa chọn đơn vị Giấy Hải Tính chuyên cung cấp đầy đủ các loại giấy ngành may, ngành da giày, ngành bao bì, ngành balo, túi xách…
giấy ngành may các loại 79eGgsU
Giấy Hải Tín chuyên cung cấp giấy ngành may các loại
Giấy chống ẩm tác dụng bao bọc, gói hàng hóa nhằm chống bụi bẩn, hút ẩm cũng như giữ cho màu của sản phẩm may mặc luôn được mới, không lo bị ố vàng trong thời gian dài.
Giấy duplex được coi là loại giấy cao cấp sẽ có một mặt không phủ bóng và một mặt được phù bóng. Giấy có tính chất rất cứng và dai do đó chủ yếu được ứng dụng làm bìa lưng hoặc làm mẫu rập trong ngành may.
Giấy cắt rập hay còn gọi là giấy bìa cứng, giấy làm rập. Giống với tên nên tính chất giấy là cứng có tác dụng hỗ trợ để vẽ ra sản phẩm may mặc theo đúng vóc dáng yêu cầu.
Giấy in sơ đồ dùng trong ngành may mặc bao gồm nhiều loại như: giấy sơ đồ trắng, giấy sơ đồ vàng, sơ đồ trắng vi tính. Các loại giấy này khá mỏng và mịn, thẳng đều thích hợp để thiết kế hoặc vẽ trực tiếp, cắt may sơ đồ hay sản phẩm may mặc chính xác.
Giấy trải vải bàn cắt có tác dụng giúp phân tách các mảnh vải khác nhau. Hỗ trợ sự thuận tiện cho việc di chuyển vải sang vị trí khác. Tính chất loại giấy này thẳng và mịn, khi kéo căng không bị đứt nên rất được ưa chuộng sử dụng.
Giấy đục lỗ được sử dụng để đặt ở dưới các lớp vải nhằm tránh hư vải. Đồng thời giấy còn có đặc tính là hút chân tốt sẽ giúp lớp vải không bị dính với nhau khi in.
Giấy in chữ abc bắt mực tốt giúp mực in rõ nét hơn và thẳng đều hơn.

Quý khách có nhu cầu mua giấy ngành may có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Giấy Hải Tín. Đơn vị cung cấp đa dạng các loại giấy ngành may với đủ kích thước, định lượng, cung cấp số lượng lớn nhanh chóng, đảm bảo mọi yêu cầu của khách.
Đồng thời giá thành các loại giấy ngành may tại đây luôn rẻ hơn thị trường, chiết khấu % hấp dẫn có lợi hơn cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Chuyên cung cấp các loại Giấy
Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM, Việt Nam
Chi nhánh 1: Nhà xưởng sản xuất: Đường 13A -KP - P.Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân TP.HCM
Chi nhánh 2: Nhà xưởng sản xuất: Đường Ao đôi - P.Bình Trị Đông A - Q. Bình Tân TP.HCM
Điện thoại: (+84) 8626.947.58 - 028 6269 4465
E-mail: haitinco@gmail.com - kinhdoanh@haitinpaper.com
Website: Giayhaitin.com