Đặt banner 324 x 100

Nhiều đại lý sơn với nhiều giá khác nhau


Sơn Dulux là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ nghiêm ngặt và hiện đại nhất hiện nay của tập đoàn AkzoNobel. Sản phẩm đa dạng với các dòng sơn như: sơn lót, sơn chống thấm, sơn nội thất, sơn ngoại thất…Được đánh giá cao bởi độ mờ tuyệt đối với độ che phủ cao đem lại kết quả hoàn hảo.
Sản phẩm có gam màu rộng do đó bạn có thể tạo hiệu ứng mong muốn cho cả sơn nội thất và ngoại thất. Đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Vì bề mặt sơn luôn hấp dẫn không cần lớp phủ ngoài.
Hiện nay, có rất nhiều đại lý sơn kinh doanh với nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí là dội hơn hẳn giá sơn ban đầu. Do đó, bạn nên tìm hiểu lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp sơn chất lượng và so sánh báo giá giữa các đại lý. Tuy nhiên, đến với Topson bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm

Topson chuyên cung cấp các loại sơn Dulux
Sơn ngoại thất WeatherShield PowerFlexx
Dulux Inspire ngoại thất
Sơn ngoại thất Dulux weatherShield bề mặt mờ
Sơn ngoại thất Dulux weathershield bề mặt bóng GJ8B
Sơn Dulux Easyclean lau chùi hiệu quả bề mặt mờ
Sơn Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả
Sơn Dulux easyclean chống bám bẩn – bề mặt bóng
Sơn nội thất Dulux InSpire-Bóng-39AB
…..

Báo giá sơn Dulux 2023
Topson cung cấp tham khảo báo giá sơn Dulux năm 2023 cho khách hàng có thể lựa chọn được những loại sơn phù hợp với giá thành hợp lý sao cho tốt nhất.
Bạn còn có thể tham khảo sự chênh lệch giá thành của các loại sơn, của các đại lý sơn với nhau. Đây cũng là cơ sở duy nhất để bạn có thể tính toán được chi phí dự trù, lựa chọn được đại lý phân phối sơn chất lượng với giá thành ưu đãi.
Báo giá sơn Dulux đối với các sản phẩm sơn tráng, sơn lót và sơn chống thấm thì được áp dụng giá hiện hữu. Tuy nhiên đối với sơn màu thì giá thành sẽ khác vì phải cộng thêm giá tiền màu sắc. Giá sơn Dulux lúc này sẽ phụ thuộc vào màu sắc đậm nhạt mà khách hàng lựa chọn.
Topson là đại diện thương mại hàng đầu trong ngành sơn hiện nay tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp phân phối đầy đủ các dòng sơn từ sơn nhà, sơn chống thấm, sơn Dulux, sơn chống rỉ, sơn chống nóng, sơn chống cháy, sơn Joton, sơn oexpo, Kova, Spec… Cam kết khi đến với Topson  bạn sẽ an tâm khi chọn lựa các sản phẩm sơn chính hãng 100% từ nhà sản xuất với giá thành ưu đãi tốt nhất cùng với nhiều chiết khấu, quà tặng hấp dẫn.

Topson tự hào là nhà phân phối sơn số lượng lớn với giá thành tốt nhất đến với nhà thầu và mọi công trình. Quý khách có nhu cầu mua sơn hay cần chi tiết về báo giá sơn 2023, xin hãy liên hệ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất khi tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH Đ ̀U TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THU ̣N HÒA
Địa chỉ: 295 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913.311.930 | 0945.326.777 | 0243.858.1084
Website: Topson.vn