Đặt banner 324 x 100

Nghĩa trang Sala garden cần bán mộ gia tộc 48m2 vị trí đẹp , trung tâm đền trình sau chùa kế lô góc, miễn phí chăm sóc mộ 20 năm


Thế nào là phần mộ gia tộc đẹp trong Hoa viên nghĩa trang chỉnh chu  nhất Việt Nam
- Một vùng đất đẹp để xây dựng mộ cho dòng tộc phải đáp ứng được tốt 2 yếu tố. Chính đó là đắc thủy, long mạch, vừa đẹp về vị trí, lại vừa có ý nghĩa về phong thủy.
- Ý nghĩa quan trọng của việc xây dựng mộ gia tộc
Theo quan điểm của người xưa, khi người ta chết đi chính là bước sang một thế giới khác. Khi đó ngôi mộ được ví như là một ngôi nhà mới của chính người đã khuất. Từ đó, mộ gia tộc trở thành một sản phẩm thể hiện được phong tục thờ cúng của người phương Đông. Ngoài ra, khu mộ gia tộc cũng chính là nơi để gìn giữ văn hóa, truyền thống của gia đình. Từ đó kế thừa và phát huy giúp gia tộc ngày càng phát triển.
- Hoa viên nghĩa trang Sala Garden vị trí phong thuỷ độc tôn cách trung tâm hồ chí minh chỉ 30 phút lái xe, trên cung đường QL 51 du lịch biển, được bao quanh bởi rất nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn. Sala Garden cung cấp đầy đủ tất cả tiện ích, dịch vụ xây dựng mộ phần, mai táng, hoả táng, tổ chức sự kiện tâm linh, chăm sóc mộ phần... Sala Garden tự hào là hoan viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu việt nam.
Phần mộ gia tộc cần bán.
+ Diện tích: 48m².
+ Số huyệt: 8.
+ Phân khu: M7
+ Số lô: M7-07-02.15
+ Vị trí: sau chùa, tháp tâm linh, hướng đền trình quảng trường.
+ Hướng: tây nam- đông bắc.
+ Đã có sổ, phí chăm sóc mộ 20 năm.VAT.
+ Giá bán chỉ 1.1 tỷ bao hết thuế phí

Liên hệ đi coi vị trí thực tế 0934483363

 

Thông tin liên hệ


: Thaotranmr
: Trần Văn Thảo
: 0934483363
: 28 Mai Chí Thọ
: