Đặt banner 324 x 100

Mitechco chuyên làm hộp mica


Mitechco luôn đón đầu xu hướng và cho ra những dòng sản phẩm hộp nhựa mica trong suốt có chất lượng cao, tinh tế và sang trọng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Làm hộp mica theo yêu cầu là một trong những sản phẩm chiến lược của chúng tôi nên luôn đem đến sự thân thiện với môi trường xung quanh cũng như người sử dụng.

Hộp mica trong suốt có đặc tính nhẹ, bền, dễ di chuyển cùng với tính năng mềm dẻo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng được nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú sao cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhất.

Công ty cổ phần Mitechco chuyên làm hộp mica theo yêu cầu 

Công ty cổ phần Mitechco chuyên sản xuất sản phẩm bằng mica theo yêu cầu. Đơn vị chuyên gia công sản xuất cung cấp sỉ lẻ các dòng sản phẩm được làm từ mica. Đơn vị ngoài cung cấp những mẫu có sẵn cũng có thể sản xuất làm hộp mica theo yêu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn kích thước, chất liệu, màu sắc, mẫu mã của sản phẩm chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất. Đem lại những trải nghiệm hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Máy móc hiện đại

Đơn vị trang bị hệ thống máy móc gia công hiện đại, hệ thống máy cắt CNC, laser, máy mài bóng mica mới nhất hiện nay giúp quá trình gia công giảm thiểu được thời gian đáp ứng được sự nhanh chóng, đảm bảo các sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Đơn vị hoạt động với hơn 10 năm trong nghề chuyên về lĩnh vực làm hộp mica theo yêu cầu cam kết luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ tối đa mà giá thành lại hợp lý nhất. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế miễn phí, sáng tạo những sản phẩm hình mẫu độc đáo, hình mẫu lạ, ấn tượng mạnh.

Sản phẩm chất lượng

Mitechco cùng với toàn thể đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đã tạo ra những dòng sản phẩm hộp nhựa trong suốt chất lượng, đẹp mắt nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Dịch vụ làm hộp mica theo yêu cầu bền và trang nhã, độ trong suốt tuyệt vời với độ truyền sáng hơn 98%, độ dẻo mạnh có thể sử dụng định hình và xử lý nhanh chóng. Sản phẩm dễ dàng bảo trì và làm sạch nhờ cọ rửa bằng xà phòng và vải mềm.

Dịch vụ chu đáo

Đơn vị cung cấp cách chính sách hỗ trợ rõ ràng, phục vụ thân thiện, nhiệt tình 24/24. Hỗ trợ chính sách bảo hành ưu đãi lâu dài.

Hàng lỗi không như cam kết, không đúng với nhu cầu khách hàng và miêu tả của shop. Hàng lỗi trong quá trình hư hỏng, trong quá trình vận chuyển, hàng kém chất lượng bạn có thể hoàn trả sản phẩm nhanh chóng!

Bất cứ khi Quý khách có nhu cầu về dịch vụ làm hộp mica theo yêu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với báo giá ưu đãi chi tiết nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MITECHCO CHUYÊN SẢN XUẤT SẢN PHẨM BẰNG MICA THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 15 Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội(sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Hotline: 450702.20.05.73 / 090.292.4078

Email: micamienbac.com@gmail.com

Website: Micamienbac.com


 

Thông tin liên hệ


: myphamrv
:
:
:
: