Đặt banner 324 x 100

Phần Mềm Chấm Công Online Miễn Phí Hàng Đầu Việt Nam


Dưới sự bùng nổ của công nghệ số, các phần mềm chấm công online miễn phí đang dần trở thành xu hướng trong quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp. Nhằm mục đích tìm kiếm giải pháp thay thế phương pháp chấm công truyền thống, phù hợp với xu hướng kinh doanh online hiện tại, chấm công online ngày càng được nhiều doanh nghiệp tìm đến và sử dụng. Vậy chấm công online là gì? Có ứng dụng nào thực hiện chấm công trực tuyến hiệu quả?

I. Chấm công online là gì?

Chấm công online được hiểu đơn giản là hoạt động ghi nhận ngày công làm việc của nhân viên thông qua hình thức trực tuyến. Hoạt động này cho phép nhân viên thực hiện chấm công thông qua thiết bị di động thay cho các hình thức chấm công truyền thống.
App chấm công online là ứng dụng được lập trình để hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ và tổng hợp dữ liệu chấm công của người lao động. Đây sẽ là căn cứ để tính lương cho nhân viên một cách chính xác.

II. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm chấm công online?

Từ trước đến nay, ở hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, hoạt động chấm công thường được ghi nhận bởi máy quét vân tay hoặc thẻ từ. Công nghệ này vẫn đảm bảo được việc chấm công nhân viên.
Tuy nhiên, kể từ khi đại dịch COVID-19 xuất hiện, xu hướng làm việc tại các doanh nghiệp chuyển dịch sang online, việc thực hiện chấm công bằng vân tay hay thẻ từ là bất khả kháng. Hơn nữa hoạt động này còn có thể gây ảnh hưởng nhân lực do lây nhiễm chéo.
Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một app chấm công online thay thế cho công cụ truyền thống tăng cao, tạo điều kiện cho chấm công trực tuyến ra đời mang đến nhiều lợi ích:
- Máy chấm công nhận diện khuôn mặt bằng Face ID trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi
- Phát triển nhiều tính năng công nghệ 4.0 thông minh hiện đại, bắt kịp xu hướng
- Hỗ trợ quản lý nhân sự dễ dàng ngay cả khi làm việc tại nhà
- Phù hợp trong mọi trường hợp làm việc offline lẫn online
- Quản lý đa chi nhánh hiệu quả

III. Achamcong – App chấm công online được tin dùng nhất hiện nay

Là ứng dụng tiên phong trong công nghệ chấm công online và được phát triển bởi công ty phần mềm hàng đầu thị trường, Achamcong ra đời nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin dùng của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về phần mềm chấm công online Achamcong, hãy cùng khám phá xem cơ chế hoạt động cũng như tính năng của ứng dụng này có gì nhé.

1. Cơ chế chấm công online trên app Achamcong

Sau khi được cho ra mắt, công cụ nhanh chóng nhận được rất nhiều đánh giá hiệu quả và uy tín từ các chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Khác với nhiều app chấm công online hiện tại, Achamcong hỗ trợ ghi nhận giờ công theo cơ chế:
- Chấm công theo địa chỉ IP: Nhân viên chỉ được chấm công bằng wifi có địa chỉ IP đã cài đặt sẵn trên trang chủ.
- Chấm công thông qua GPRS: Chỉ cho phép việc chấm công diễn ra tại địa chỉ thiết lập.

2. Các tính năng chính của phần mềm chấm công online Achamcong

Dù phổ biến hơn với khả năng cho phép chấm công camera trên điện thoại, tuy nhiên thực tế thì Achamcong còn sở hữu nhiều hơn một công năng đó. Khả năng hỗ trợ quản lý nhân sự vô cùng tốt cũng là lý do để Achamcong nhận được sự ưa chuộng từ người dùng như hiện tại.

2.1 Quản lý nhân sự, chấm công

Tính năng này được phát triển trên Achamcong bao gồm:
- Khả năng nhận diện khuôn mặt, chấm công bằng camera AI để ghi nhận giờ công bằng hình ảnh thực. Khi chấm công, việc đối chiếu với hình mẫu đã được lưu trên hệ thống sẽ được diễn ra. Điều này được thực hiện để đảm bảo hai dữ liệu trùng khớp.
- Quản lý hồ sơ nhân viên: những thông tin bao gồm tên tuổi, thông tin liên hệ, vị trí làm việc,…
- Quản lý khen thưởng: Achamcong sở hữu khả năng tự động tạo top nhân viên đi làm đúng giờ để vinh danh hàng tháng. Tính năng làm tăng thêm tinh thần trách nhiệm của nhân nhân viên. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ tạo phong trào để nhân viên thi đua trong doanh nghiệp.

2.2 Quản lý ca làm việc

Đảm bảo cho sự sắp xếp thời gian làm việc và phân bổ hợp lý, phần mềm chấm công online tự động hóa việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Nhân viên có thể đăng ký ca làm trực tiếp ngay trên app.

2.3 Quản lý báo cáo

Tổng hợp giờ công, tính lương có lẽ là vấn đề đau đầu nhất mỗi cuối tháng trong nhân sự. Quản lý và cập nhật toàn bộ dữ liệu của hàng trăm, nghìn nhân viên gây tốn rất nhiều thời gian. Thấu hiểu được nỗi đau đó, Achamcong được trang bị khả năng tổng hợp bảng công thành file excel mỗi cuối tháng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

2.4 Quản lý đơn từ

Việc làm đơn xin nghỉ phép, đi sớm hay về muộn, tăng ca,… đã không còn cần thông qua nhiều bước như quy trình thông thường. App chấm công trên điện thoại Achamcong hỗ trợ cho phép khả năng gửi trực tiếp đơn từ đến quản lý để được phê duyệt ngay ngay lập tức.

2.5 Quản lý truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ đóng vai trò như chìa khóa cho mọi văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Khả năng cập nhật, dễ dàng tương tác của Achamcong sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất hỗ trợ. Tính năng này cho phép phát thông báo đến nhân viên nhanh chóng qua điện thoại, update thông tin nội bộ liên tục và dễ dàng.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ tới bạn đọc một siêu phẩm công nghệ số - phần mềm chấm công online Achamcong. Nội dung cũng đã nêu ra đầy đủ công năng của công cụ để bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được công cụ quản lý nhân sự hiệu quả.

Thông tin liên hệ


: lanphuongg
:
:
:
: