Đặt banner 324 x 100

0971.829.269 - Va.pe Việt Nam chuyên các sản phẩm cai thuốc lá chính hãng 01


Cai thuốc lá mất bao lâu và những thay đổi của cơ thể khi cai nghiện
Bạn đã sử dụng thuốc lá trong một thời gian dài nên khi bỏ thuốc lá, cơ thể chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi. Vậy bỏ thuốc lá bao lâu thì cơ thể bình thường hay khi áp dụng quá trình cai thuốc lá thì cơ thể sẽ thay đổi ra sao?.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nevoks Feelin A1

Nhiều người hay có thắc mắc rằng cai thuốc lá bao lâu hoặc bỏ thuốc lá bao lâu, việc này tùy thuộc vào quyết tâm và ý chí của mỗi người tuy nhiên sau khi bỏ thuốc lá thì cơ địa của mỗi người sự thay đổi sẽ không giống nhau. Nhưng đa số những người hút thuốc lá sẽ phải trải qua các giai đoạn sau trong quá trình bỏ thuốc lá.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod Dot Switch

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá ngày đầu
Theo các chuyên gia Trung tâm Kiểm soát & Phòng chống dịch bệnh Mỹ (CDC), sau 20 phút tính từ lúc bạn hút điếu thuốc cuối cùng, nhịp tim của bạn sẽ dần ổn định, không còn chứng tim đập nhanh mà trở lại ở mức bình thường. Hai giờ tiếp theo, nhịp tim và huyết áp sẽ được duy trì ở mức ổn định.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape E100

Quá trình lưu thông máu thông suốt hơn, hiện tượng lạnh đầu ngón tay, ngón chân biến mất mà bắt đầu ấm dần lên. Nhưng kèm theo đó, các triệu chứng như: thèm thuốc, lo âu, căng thẳng, buồn chán; buồn ngủ, thèm ăn... cũng bắt đầu xuất hiện. 12 giờ sau khi bạn bỏ điếu thuốc cuối cùng, cơ thể có xu hướng bài tiết  carbon monoxide (CO) - chất độc từ khói thuốc khi hít vào; là nguyên nhân của các bệnh về tim mạch.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:GEEKVAPE H45

Nhờ đó, lượng oxy trong máu bắt đầu tăng lên trở lại mức bình thường. Có thể thấy, bỏ thuốc lá sau 1 ngày  hay bỏ thuốc lá 2 ngày cơ thể chúng ta đã có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trên thực tế, tỉ lệ  nhồi máu cơ tim cho người hút thuốc lá cao hơn so với người không hút thuốc lá tới 70%. Nhưng sau bỏ thuốc lá 1 ngày tỉ lệ này bắt đầu giảm xuống.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim V2 Limited 3rd

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá sau 3 ngày
Khoảng thời gian cai thuốc lá sau 3 ngày là khoảng thời gian người cai thuốc lá phải trải qua những khó khăn ban đầu bởi thời điểm  bỏ thuốc lá ngày thứ 3 này, nicotin bắt đầu thoát ra hoàn toàn khỏi cơ thể kéo theo các triệu chứng cai nicotin xuất hiện với tần suất cao hơn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Uwell Caliburn AK3

Nhưng triệu chứng mà những người cai nghiện thuốc lá sẽ gặp phải trong giai đoạn bỏ thuốc lá được 3 ngày có thể kể ra như: đau đầu, buồn nôn, chuột rút hoặc các triệu chứng cảm xúc. Trường hợp nặng, các bạn phải gặp ngay bác sĩ để được tư vấn và được điều trị phù hợp nhất.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Zq Xtal Mini

Hãy theo dõi những dấu hiệu này khi bạn đang trong giai đoạn cai thuốc lá trong 3 ngày để theo dõi và đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Smok Fetch Pro

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá trong 5 ngày
Sau khi bạn xuất hiện dấu hiệu bỏ thuốc lá 3 ngày thì những ngày sau sẽ giảm dần, cụ thể là sau 5 ngày bỏ thuốc lá lúc này cơ thể đã bắt đầu quen với việc giảm hàm lượng chất nicotine trong cơ sở và những triệu chứng của cai thuốc lá trong 5 ngày cũng giống như trong 3 ngày đó là đau đầu, tăng sự thèm ăn, chóng mặt, táo bón, đau dạ dày, mệt mỏi và mất ngủ.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire MINICAN 3

Với những ai hút thuốc lá nhiều thì sẽ bị thêm hiện tượng tức ngực, bắt đầu ho và nhận thấy sự gia tăng chất nhầy. Điều này là do hệ thống hô hấp đã bắt đầu lành lại, và đang trong quá trình loại bỏ các chất kích thích mà trước đây nó không thể làm được, đó là tất cả những gì bạn cần quan tâm khi bỏ thuốc lá sau 5 ngày.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Wizvapor Beeper AIO 80W

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá sau 1 tuần
Thời điểm bỏ thuốc lá được 1 tuần này mặc dù cơ thể vẫn thường gặp các triệu chứng khó chịu như trên nhưng tần suất xuất hiện của chúng giảm dần xuống. Bạn bắt đầu có những giấc ngủ chất lượng hơn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Freemax Onnix 2

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá sau 10 ngày
Nếu bạn đã bỏ thuốc lá 10 ngày rồi mà các dấu hiệu ở trên vẫn giảm dần, tuy nhiên nếu những dấu hiệu đó vẫn xuất hiện thì một lời khuyên dành cho bạn đó là nên đi khám bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn về sức khỏe của mình.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Vapelustion Witness 80W

Dấu hiệu sau 2 tuần cai thuốc lá
Theo kết quả nghiên cứu từ Hiệp hội Tim mạch Mỹ (AHA), nếu bỏ thuốc lá được trong vòng vài tuần, bạn có thể thoải mái thực hiện một số bài tập thể chất mà không còn cảm giác mệt mỏi, hụt hơi  như thời gian trước. Điều này chứng tỏ trong cơ thể bạn, quá trình tái sinh đang được diễn ra.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Fluffi 20W

Ngoài ra, thời điểm này chức năng của một số bộ phận trong cơ thể dần được phục hồi và cải thiện, đặc biệt là phổi. Khoảng cách giữa các cơn “đói thuốc” cũng được kéo dài hơn. Vì thế thời điểm bỏ thuốc lá được 2 tuần , cơ thể bạn sẽ có những dấu hiệu tốt hơn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Vilter Pro Pod Kit

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá sau 1 tháng
Sau khi bỏ thuốc lá được 1 tháng từ ngày bạn hút điếu thuốc cuối cùng, phổi sẽ có bắt đầu thực hiện quá trình tự sửa chữa. Cụ thể, lông mao của phổi sẽ đẩy chất nhầy độc hại ra bên ngoài, các vấn đề của phổi dần được khắc phục giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod Dotstick Revo

Khoảng thời gian này, việc người cai thuốc sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc thở, những triệu chứng như ho và khó thở xuất hiện ở những tuần đầu cai thuốc có dấu hiệu giảm đáng kể. Đặc biệt, cảm giác thèm thuốc cũng “nhạt” đi rất nhiều.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Vapelustion Hannya AirTok

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá sau 2 tháng
Những dấu hiệu của bỏ thuốc lá được 2 tháng cũng tương tự như 1 tháng tuy nhiên sự thay đổi diễn ra mạnh hơn và nhanh hơn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geek Vape Sonder U Kit 20W

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá sau 3 tháng

Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, sau 3 tháng cai thuốc lá người đàn ông có thể khôi phục được 70% thể lực và một phụ nữ có thể cải thiện được khả năng sinh sản của mình cũng như nguy cơ sinh non được giảm đi rất nhiều.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Riil X

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá sau 4 tháng
Dấu hiệu ở giai đoạn này cũng tương tự như ở 3 tháng tuy nhiên sức khỏe sẽ tốt hơn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nevoks Feelin C1

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá được 6 tháng
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng những ai đã bỏ thuốc là 6 tháng rồi thì họ có khả năng xử lý những áp lực và căng thẳng cực tốt và cảm giác thèm thuốc lá không còn nữa, đồng thời trong giai đoạn này họ sẽ ho ra nhiều đờm và chất nhầy hơn nguyên nhân là do đường hô hấp khỏe mạnh ít bị viêm và không tiếp xúc với những chất độc hại trong thuốc lá.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geek Vape B60

Dấu hiệu của bỏ thuốc lá sau 1 năm
Trung tâm Kiểm soát & Phòng chống dịch bệnh Mỹ (CDC) cho rằng, 1 năm sau khi bạn từ bỏ việc hút thuốc là cột mốc quan trọng trong quá trình cai thuốc.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Voopoo Vinci Royal Edition New Version 15W

Thời điểm này, bạn dường như đã quên đi hương vị đắng khét từ điếu thuốc. Cơ thể cũng dần trở lại trạng thái bình thường, ăn ngủ ngon hơn, tinh thần cũng minh mẫn và sảng khoái hơn rất nhiều. Đặc biệt, theo các công trình nghiên cứu chuyên khoa, sau 1 năm không sử dụng thuốc lá, nguy cơ mắc các bệnh tim mạch sẽ giảm tới 50% so với khi còn hút thuốc.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim SE 25w

Việc bỏ thuốc lá không hề dễ dàng mà phải trải qua một quá trình dài với thật nhiều nỗ lực từ người cai thuốc lá. Cai thuốc không bao giờ là muộn,
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Rincoe Jelly Box Mini 80w