Đặt banner 324 x 100

Nâng mũi hỏng bằng kỹ thuật tái cấu trúc?


Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, 3 năm trước em có nâng mũi bọc sụn nhưng giờ đầu mũi em có dấu hiệu bị lộ sóng mũi và vô cùng đau nhức. Em lo lắng không biết làm sao, mẹ em khuyên em nên đi sửa lại mũi bị hỏng. Vậy nâng mũi hỏng bằng cách nào vậy ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!” (bảo Ngọc – Đồng Tháp).

Trả lời: Thân chào bạn bảo Ngọc! bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về câu hỏi nâng mũi hỏng bằng cách nào, chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn dưới đây.

GIẢI PHÁP NÀO CHO NÂNG MŨI HỎNG?

Có rất nhiều người sau khi nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc là mũi quá cao, quá dài không cân đối với tỷ lệ khuôn mặt. Một trong những trường hợp tệ hơn đó là gặp phải tình trạng nâng mũi hỏng, ảnh hưởng trầm trọng đến ngoại hình lẫn tâm lý chung của chủ nhân sở hữu.

Để khắc phục tình trạng nâng mũi hỏng, bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra. Sau đó tiến hành nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi S line (bởi đây đã và đang được xem là kỹ thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng hoàn hảo nhất hiện nay). Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân ở vách ngăn mũi, để dựng chân kéo dài đầu mũi. Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hỏng. Cũng như đưa đến dáng mũi hoàn hảo nhất cho bạn.

[​IMG]


Tìm hiểu để biết: nâng mũi giá bao nhiêu

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI HỎNG CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

Nếu không may mắn nâng mũi hỏng do những nguyên nhân trên, bạn có thể an tâm đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ Hùng tiến hành chỉnh sửa mũi một cách nhanh nhất có thể. Những biểu hiện dưới đây sẽ cho bạn thấy việc nâng mũi bị hỏng sẽ rất an toàn và hiệu quả khi đến với chúng tôi:

Chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi bị hư: Chính tay bác sĩ Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sẽ thực hiện phương pháp nâng mũi S line chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi cho bạn. Đảm bảo loại bỏ chiếc mũi xấu xí do nâng mũi hỏng, đem đến cho bạn chiếc mũi thanh tú, hài hoàn ngoài sức mong đợi.

Giải đáp thắc mắc: bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai

Sử dụng sụn tự thân thân thiện với cơ thể: Với phương pháp nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân sửa mũi, giúp bạn tránh được tình trạng đào thải dị ứng vật liệu. Đảm bảo một chiếc mũi an toàn, chất lượng, không còn biến chứng.

Cho kết quả mũi đẹp, duy trì dài lâu: Nâng mũi bị hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cho kết quả duy trì trọn đời, nếu bạn biết cách chăm sóc tốt cho chiếc mũi của mình.

Ngoài ra, tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng áp dụng chi phí nâng mũi bị hỏng vô cùng phải chăng và phù hợp với túi tiền của bạn. Việc sở hữu lại chiếc mũi xinh đẹp hoàn toàn nằm trong tầm với của bạn. Cùng tham khảo bảng giá dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất.

NÂNG MŨI HỎNG – QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI KỲ DIỆU SAU KHI NÂNG MŨI

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, để bạn nâng mũi cũng như nâng mũi hỏng. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những kết quả mỹ mãn, sau khi thực hiện nâng mũi tại đây nhé.

[​IMG]


Xem ngay bài viết liên quan tại đây: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sửa mũi tẹt có tốt không

NÂNG MŨI HỎNG VÀ NHỮNG ĐIỀU bẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI bIẾT KHI NÂNG MŨI

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Hiện nay, có rất nhiều thông tin đăng tải về các trường hợp nâng mũi hỏng. Điều này làm cho không ít chị em e ngại và nghi ngờ độ an toàn của phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, nhìn nhận từ thực tế, phần lớn nguyên nhân xảy ra biến chứng đến từ cơ sở và bác sĩ thẩm mỹ thực hiện ca nâng mũi. Còn phương pháp nâng mũi vẫn được các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn đối với các phái đẹp.

Hãy xem ngay địa chỉ nâng mũi giá rẻ chất được nhiều người nổi tiếng và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đẹp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ


: binhanpham002
:
:
:
: