Đặt banner 324 x 100

Người bệnh nói gì về Phòng khám Đa khoa Tháng Tám?


Hoạt động tại số 74 Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Q.3, TP.HCM, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hiện là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu của người dân tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị mỗi ngày, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại đây luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Với số lượng bệnh nhân khá đông nhưng Phòng khám Đa khoa Tháng Tám vẫn luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hãy cùng lắng nghe người bệnh nói gì về Phòng khám Đa khoa Tháng Tám thông qua những đánh giá dưới đây:

Anh N.V.K (28 tuổi, Đồng Nai): “Khoảng 2 tháng trước mình có bị viêm đường tiết niệu và được bạn giới thiệu đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Lúc đầu mình hơi e ngại vì sợ phòng khám trên thành phố thì chi phí sẽ đắt đỏ. Tuy nhiên, sau quá trình điều trị mình cảm thấy rất hài lòng với kết quả mang lại và chi phí ở đây không hề đắt như mình nghĩ. Hiện tại, mình đang đi tái khám, nếu như không có vấn đề gì xảy ra mình sẽ kết thúc quá trình điều trị”.

Chị L.K.T (32 tuổi, Quận 7): “Hôm trước, mình có dẫn em gái đến khám thai tại đây, mình rất hài lòng với thái độ của các bạn nhân viên và đội ngũ y bác sĩ. Vì có thai nên em mình hơi khó chịu nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình hướng dẫn từng bước thăm khám. Các bác sĩ rất nhẹ nhàng, chăm sóc cho em mình rất tốt. Nếu các chị em có nhu cầu khám thai hay khám phụ khoa thì có thể cân nhắc đến Phòng khám Tháng Tám vì ở đây sẽ không làm bạn thất vọng”.

Thông tin liên hệ


: halobacsi1
:
:
:
: