Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Tháng 8


Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là cơ sở y tế tư nhân được thành lập với sứ mệnh mang lại trải nghiệm thăm khám và chữa bệnh chất lượng hàng đầu cho bệnh nhân.

Sự tận tâm, kinh nghiệm, hiện đại là những trải nghiệp vượt trội mà khách hàng sẽ nhận được khi đến với Phòng khám Đa khoa Tháng 8.

Ưu thế Phòng khám Đa khoa Tháng 8

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố với không gian thăm khám rộng lớn, sạch sẽ, thoáng mát, Phòng khám Đa khoa Tháng 8 mỗi ngày có thể tiếp nhận trên 200 bệnh nhân thuộc các chuyên khoa như: phụ khoa, hậu môn - trực tràng, da liễu, tiết niệu - sinh dục… Trải qua thời gian dài hoạt động, phòng khám nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân vì sở hữu ưu thế như:

Đội ngũ y bác sĩ - chuyên gia lành nghề

Phòng khám được thành lập dựa trên vai trò quan trọng của trình độ y bác sĩ. Chính vì thế, hợp tác với phòng khám là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, công tác tại các bệnh viện tuyến đầu trên cả nước.

Bác sĩ có thâm niên điều trị cho hàng nghìn ca bệnh khó nên khả năng chẩn đoán bệnh nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chính xác. Do đó, phòng khám Đa khoa Tháng 8 mang đến phát đồ chữa trị rút ngắn thời gian, hiệu quả cao nhưng chi phí vô cùng phải chăng.

Hơn nữa, bác sĩ và nhân viên y tế luôn coi trọng sức khỏe của bệnh nhân. Thăm khám hướng dẫn tận tình, chu đáo để người bệnh cảm thấy an tâm, tự tin hơn trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Trang thiết bị hiện đại

Nhằm hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, Phòng khám Đa khoa Tháng 8 chú trọng nhập khẩu hệ thống máy móc chuyên dụng trong xét nghiệm, X - quang, siêu âm, nội soi… từ Mỹ, Đức, Nhật Bản.

Phòng khám luôn cập nhật các phương pháp chữa bệnh mới để ngày càng nâng cao chuyên môn, điều trị bệnh hiệu quả.