Đặt banner 324 x 100

Khói thuốc lá ảnh hưởng rất nhiều đến thai nhi - Va.pe Việt Nam


BS.CKI Nguyễn Viết Thọ - Trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Đối với phụ nữ mang thai, trực tiếp hút thuốc lá hay hút thuốc thụ động đều ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển của thai nhi. Hút thuốc lá sẽ làm giảm oxy huyết trong bào thai và lượng máu đến tử cung. Đồng thời, làm giảm axit amin qua nhau thai tới bào thai và gây ra bất thường ở màng của nhau thai. Phụ nữ càng hút thuốc lá nhiều trong thời gian mang thai thì cân nặng của trẻ sinh ra càng thấp. Cân nặng của trẻ thấp hơn mức trung bình xấp xỉ 200-250g so với trẻ mới sinh của phụ nữ không hút thuốc và khi trẻ được sinh ra, cân nặng sẽ ít hơn 2.500g. Những trẻ sơ sinh này sẽ được gọi là “nhẹ cân khi sinh”, có thể phải chịu các ảnh hưởng xấu, bao gồm các vấn đề về sức khỏe lúc mới sinh, đẻ non...”

tham khảo các thiết bị cai thuốc tại Va.pe Việt Nam Uwell Caliburn AK3

Những em bé có cha hoặc mẹ hút thuốc lá trong thai kỳ cũng rất dễ bị nhiễm trùng đường hô hấp, đặc biệt là phổi. Trong tuần đầu sinh ra, trẻ có thể phải thở bằng oxy chứ không thể tự thở được vì các tác dụng phụ khác của Nicotine có trong khói thuốc lá nên phổi không thể hoạt động như bình thường. Đường thở bị thu hẹp, trẻ cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ hen suyễn suốt đời.

tham khảo các thiết bị cai thuốc tại Va.pe Việt Nam GEEKVAPE H45 Pod Kit

Thuốc lá có chứa hàm lượng Nicotin rất lớn, chất này có khả năng gây ra các cơn co thắt trong ống dẫn trứng, làm cản trở quá trình phôi thai đi vào tử cung, dẫn tới tình trạng phôi thai dễ làm ổ ở bên ngoài và đây chính là hiện tượng mang thai ngoài tử cung. Với trường hợp này, người mẹ cần phát hiện sớm để có thể bỏ thai một cách an toàn, tránh thai nhi lớn làm ảnh hưởng tính mạng của người mẹ.
tham khảo các thiết bị cai thuốc tại Va.pe Việt Nam Geekvape E100 Kit

Thông tin liên hệ


: vapevietnam
:
:
:
: