Đặt banner 324 x 100

Đèn led pha chiếu sáng bãi biển


1. ứng dụng đèn pha cột vào thực tiễn đời sống bây giờ

Như chúng ta đã thấy, hiện giờ thực sự phong phú và đa dạng đèn led đã được sử dụng thông dụng và rộng thoải mái như Đèn led pha cột 8w chiếu điểm, đèn rọi cột, đèn hắt tường chống nước IP65 hoặc IP66, nên khi sử dụng đúng vào từng chỗ đứng sẽ khởi tạo ra nhiều ứng dễ nhìn, đem lại căn hưởng thụ vô cùng sang trọng, đèn led pha được ứng dụng vào không ít chỗ đứng môi trường xung quanh chiếu sáng khác nhau như:Chiếu sáng hồ bơi, khu nghĩ dưỡng
Chiếu sáng Resort, khu Đi Phượt bãi biển
Chiếu sáng cột nhà, mái ngói, tường nhà biệt thự sân vườn, mặt tiền tòa nhà cao tầng
Chiếu sáng cây bon sai, cây cối, phù điêu, hòn non bộ
Chiếu sáng sân chuyển động, quảng trường, công viên
Chiếu sáng sân golf, sân vườn, cổng nhà, mặt tiền biệt thự.
Chiếu sáng biển quảng cáo, shop, trung tâm Thương Mại, băng rôn, khẩu hiệu

5. các lưu ý khi chọn mua đèn pha cây 8w, đèn pha cột 8w - đèn rọi cột 8w - đèn led chiếu điểm ngoài trời

trên Thị Trường hiện nay có tương đối nhiều mẫu đèn rọi cột nhưng cái đó là làm sao chọn đc đèn pha cột chất lượng tốt, chính vì thế chúng ta nên chọn những thương hiệu đèn rọi cột 8w outdoor tốt Philips để mang lại một sự bền bĩ nhất.

Xem thêm : đèn đường led

Đèn được chế tạo Chip Led Cree, nguồn Driver Meanwell, thân nhôm nguyên khối, điện áp thấp 24VDC hoặc theo yêu cầu 220VAC. Thời gian bh sản phẩm là 3 năm, đó là một thời gian khá dài mang đến sự lòng tin cần thiết cho doanh nghiệp khi sử dụng.2. Showroom uy tín và tin cậy chất lượng cung cấp đèn rọi cột- đèn pha cột- đèn chiếu điểm ngoài trời
Đèn LED pha cây 8w IP65 thương hiệu Philips sân vườn chống nước bảo hành 36 tháng thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời, không sợ mưa gió tác động bụi đến đèn led, Trong khi Chip Led Cree mang lại sự bền bĩ theo thời gian chất lượng nằm trong tốp nhất Thị Trường hiện giờ.

Để có một nhà sản xuất đèn led PHA CỘT 6w uy tín và đáng tin cậy chất lượng, chính sách Bảo Hành và dịch vụ tốt thì công ty là 1 công ty cung cấp hệ ĐÈN NGOÀI TRỜI 8W loại chính hãng bậc nhất ở TPHCM, đặc biệt là có thể chế tạo theo nhu cầu của người tiêu dùng. chế độ hậu mãi tốt, có đội nghũ chuyên viên tư vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, có thể bổ trợ người tiêu dùng tư vấn thi công một cách chuyên nghiệp hóa nhất.

Thông tin liên hệ


: 29bepquangvinh11
:
:
:
: