Đặt banner 324 x 100

Top mẫu hộp nhựa đựng dâu tây được ưa chuộng nhất 2023.


Hộp nhựa đựng dâu tây RVC là bao bì không thể thiếu cho các nhà vườn trồng dâu tại Mộc Châu, Sơn La hay Đà Lạt, cũng như các cửa hàng trái cây hay hệ thống siêu thị. Bởi nó mang đến sự tiện lợi trong đóng gói, sử dụng, cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các doanh nghiệp.Hộp nhựa RVC với nhiều mẫu mã đa dạng, đủ các trọng lượng từ 200g-1kg, đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Người kinh doanh dễ dàng đóng gói dâu tây thành nhiều trọng lượng khác nhau, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Hộp được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào các hệ thống siêu thị lớn hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.Trên nắp và dưới đáy hộp có các lỗ nhỏ, thuận tiện cho quá trình thoát hơi, dâu bên trong được thông thoáng và tươi ngon lâu dài. Các đường gân xung quanh giúp hộp đựng trái cây thêm cứng cáp và chắn chắn, bao vệ dâu tránh khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển, luôn được tươi ngon khi tới khách hàng. Đồng thời, dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại hộp bị móp méo hay biến dạng.

Là sản phẩm có độ trong suốt cao, người mua có thể quan sát rõ trái dâu tây bên trong mà không cần phải mở nắp. Nổi bật lên màu sắc tươi ngon của dâu tây bên trong, nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng.

Nơi bán hộp nhựa trong đựng trái cây giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 - Hotline 0975 663 984

Thông tin liên hệ


: Sale1rvc
: Lê Văn Tài
: 0975663984
: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức