Đặt banner 324 x 100

Tác hại của hút thuốc lá trên tóc và da


Da chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn. Các hóa chất trong khói thuốc phá hủy collagen và elastin – hai thành phần giúp da săn chắc và đàn hồi, khiến da bị chảy xệ và hình thành nếp nhăn.
Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá giảm các bệnh về tim mạch PHONE ZALO: 0971.829.269 GEEKVAPE Wenax Q

Nếp nhăn quanh môi. Khi hút thuốc, các cơ quanh môi được vận dụng để phục vụ động tác hút, dần dần mất đi tính đàn hồi và tạo thành các nếp nhăn.
Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá giảm các bệnh về tim mạch PHONE ZALO: 0971.829.269 GEEKVAPE H45 Pod Kit

Xuất hiện đốm đồi mồi. Nhiều nghiên cứu cho thấy những người hút thuốc rất dễ xuất hiện các đốm đồi mồi, những nốt nâu và đen có kích thước to nhỏ không đều xuất hiện phổ biến trên mặt và tay – dấu hiệu của sự lão hóa.
Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá giảm các bệnh về tim mạch PHONE ZALO: 0971.829.269  RINCOE Jellybox W

Nếp nhăn quanh mắt. Theo các chuyên gia, khói của những điếu thuốc đang cháy và việc nheo mắt để tránh khói thuốc là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của các nếp nhăn quanh mắt. Ngoài ra, khói thuốc còn làm tổn thương cấu trúc da và các mạch máu xung quanh mắt do nó chứa nhiều chất độc hại.

Rụng tóc. Hút thuốc lá làm gia tăng quá trình rụng tóc ở cả nam lẫn nữ. Trong đó, nicotine và các hóa chất khác đi vào động mạch, làm tắc nghẽn các động mạch dẫn máu và cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, vì vậy cũng ngăn chặn sự truyền tải chất dinh dưỡng lên đầu.

Thông tin liên hệ


: dancingshop1
:
:
:
: