Đặt banner 324 x 100

5 tiêu chí lựa chọn đơn vị bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời


Dịch vụ O&M là thuật ngữ tương đối thông dụng trong việc quản lý các dự án, công trình, nhà máy, công xưởng… Vậy, dịch vụ O&M cho hệ thống điện mặt trời là gì và sở hữu giống mang các loại công trình khác? Thực hiện O&M cho hệ thống điện mặt trời bao gồm các công tác gì? Liệu O&M với thật sự cực kỳ quan yếu trong việc đảm bảo cho hệ thống điện mặt trời hoạt động hiệu quả? Nên dựa vào các tiêu chí nào để lựa sắm siêu thị thực hành dịch vụ O&M cho hệ thống điện mặt trời? AG Green Energy sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho bạn trong bài viết này!

Dịch vụ O&M cho hệ thống điện mặt trời là gì?

O&M là viết tắt của cụm từ Operations & Maintenance – Vận hành & Bảo trì. Thuật ngữ O&M được dùng để trình bày dịch vụ quản lý, chăm sóc các công trình, nhà máy, trong đấy nổi bật là những hoạt động như giám sát vận hành, bảo dưỡng máy móc.

Dịch vụ O&M cho hệ thống điện mặt trời gồm 3 mảng chính:

 • Dịch vụ quản lý vận hành: Đây là bước quản lý chuyên sâu dành cho các hệ thống điện mặt trời hoàn thiện, sở hữu thể đi vào hoạt động.
 • Dịch vụ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng: Đây là bước dành cho hầu hết hệ thống điện mặt trời để đảm bảo hệ thống vận hành trơn tuột tru, tránh các rủi ro và thông minh tuổi thọ cũng như hiệu suất của các vật dụng trong hệ thống.
 • Dịch vụ vệ sinh hệ thống tấm pin mặt trời: Đây là bước thực hành công việc làm cho sạch các tấm pin khỏi các vết bẩn như bụi, phân chim, lá cây, rác,…, giúp tối đa hiệu suất và tuổi thọ các tấm pin.

Dịch vụ O&M sẽ giúp đảm bảo sự vận hành trót lọt của hệ thống và phát hiện kịp thời các lỗi của hệ thống. Từ đó, chủ đầu tư có thể nhanh chóng khắc phục hỏng hóc, tránh những sự cố sau này, đảm bảo sản lượng điện và thời gian vận hành, hoạt động của hệ thống là logic nhất.

Tại sao nên tiêu dùng dịch vụ O&M của các công ty chuyên nghiệp?

Trong thực tế, các chủ đầu tư của các hệ thống điện mặt trời hoàn toàn sở hữu thể tự theo dõi, chăm sóc, thực hiện công việc giám sát vận hành và bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời của mình. Tuy nhiên, hệ thống điện mặt trời là hệ thống bắt buộc sự đầu tư lớn, có đa dạng máy móc phức tạp và các tri thức chuyên môn về hệ thống điện mặt trời vẫn còn hơi xa lạ sở hữu rộng rãi người, đặc thù là ở Việt Nam. Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ quản lý vận hành và bảo trì, bảo dưỡng định kỳ của các doanh nghiệp sản xuất dịch vụ O&M chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo sự vận hành trơn của hệ thống và phát hiện kịp thời những lỗi của hệ thống. Việc sử dụng dịch vụ O&M cho hệ thống điện mặt trời của các nhà hàng giỏi sẽ giúp các chủ đầu tư đạt được đa dạng lợi ích sau:

 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Trên phương châm phòng bệnh rẻ hơn chữa bệnh, việc tiêu dùng dịch vụ O&M của nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp công tác O&M được thực hành sở hữu tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ đỡ mất thời gian cho việc khắc phục những sự cố.
 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Bên cạnh việc đánh giá bảo trì thường xuyên sẽ giúp giảm tỉ lệ xảy ra sự cố, việc có đội ngũ đánh giá bảo trì bảo dưỡng nhiều năm kinh nghiệm cũng giúp giảm tỉ lệ hư hỏng các bộ phận trong hệ thống điện mặt trời ở mức tối đa. Điều này sẽ hà tằn hà tiện vô cùng rộng rãi tầm giá cho khách hàng, đặc thù là trong việc kiệm ước giá tiền thay thế các vật dụng bị hư hỏng (có thể xảy ra) trong giai đoạn thực hành những công tác O&M.
 • ĐỘ TIN CẬY CAO: Các doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ luôn mang hàng ngũ khoa học chuyên nghiệp, với kinh nghiệm vận hành và bảo trì rất phổ biến hệ thống điện mặt trời. Điều này sẽ giúp giảm tỉ lệ xảy ra hư hỏng, rủi ro đối với những thiết bị. Ngoài ra, các siêu thị chuyên nghiệp còn sở hữu sự phối hợp của những chuyên gia của hãng thiết bị, sự tương trợ đắc lực của máy móc, vật dụng chuyên dụng giúp cho công đoạn thực hiện O&M dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Dưới đây là 1 vài sự cố có thể xảy ra ví như người thực hành việc quản lý vận hành và bảo trì, bảo dưỡng không nhiều năm kinh nghiệm và thiếu kinh nghiệm:

 • Khó khăn trong việc quản lý tài sản hệ thống, tốn kém thêm giá tiền vận hành cho hệ thống.
 • Tăng giá thành bảo trì và thay thế thứ nếu xảy ra hỏng hóc trong công đoạn quản lý vận hành và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.
 • Giảm hiệu suất của hệ thống, đặc biệt khi những vết nứt, hỏng hóc ở tấm pin không được phát hiện sớm.
 • Giảm hiệu suất kéo dài, dẫn đến giảm tuổi thọ của những đồ vật và hệ thống điện mặt trời khi những thứ còn ổn định nhưng bắt buộc hoạt động sở hữu công suất cao hơn để bù cho những thiết bị gặp lỗi.
 • Giảm độ an toàn đối có người sử dụng, tỉ dụ những trường hợp cháy nổ, hở mạch điện.

5 tiêu chí để lựa sắm nhà hàng thực hành dịch vụ O&M

 1. Độ uy tín cao

Công ty với độ uy tín cao là siêu thị được nhiều quý khách và những đối tác trong ngành đánh giá cao. Đặc biệt, bạn với thể coi xét các đối tác của công ty, càng phổ biến đối tác và quy mô các đối tác càng lớn, sở hữu sẵn độ uy tín và nổi tiếng trên thị trường thì siêu thị càng mang độ uy tín cao.

AG Green Energy hiện là đối tác của những doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực điện-điện tử và điện mặt trời như Mitsubishi, LONGi, ABB, GOODWE, SMA, Panasonic, Growatt, SUNGROW, SIEMENS, ABA Cooltrans, Fourth Partner Energy,… và luôn được những đối tác tin tưởng, đánh giá cao trong giai đoạn làm việc. Bạn với thể xem them về các đối tác của AG Green Energy tại trang Đối tác.

 1. Dày dạn kinh nghiệm

Nhiều người thường nghĩ rằng việc doanh nghiệp với dày dặn kinh nghiệm hay ko thường ảnh hưởng đến số năm mà công ty thành lập. Điều này với thể đúng, nhưng trên hết, trong thực tế nó thúc đẩy tới số lượng và quy mô những công trình mà công ty đã thực hiện.

Trong suốt những năm vừa qua, AG Green Energy đã tiến hành dịch vụ O&M cho hệ thống điện mặt trời tại nhiều công trình có đa dạng quy mô khác nhau tại Việt Nam. Những công trình tiêu biểu mang thể nói tới là dự án kho lạnh ABA cooltrans khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân TP.HCM, dự án Fourth Partner Energy, dự án 2 căn ngay tắp lự kề tại Nhơn Trạch, Đồng Nai,… Bạn mang thể tham khảo thêm nhiều hình ảnh khác tại trang Dự án.

 1. Đảm bảo chất lượng

Chất lượng của những công trình mà nhà hàng đã thực hiện thường mang thể được đánh giá trực quan dựa trên những hình ảnh mà siêu thị đăng tải. Ngoài ra, điều này cũng sẽ được diễn đạt ưng chuẩn việc công ty được những quý khách cũ đề cử, hoặc cho kiểm tra và nhận xét hăng hái ở website và các trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn,… của công ty.
Tham khảo 10 bài viết của điện mặt trời:

Trong suốt quá trình khiến việc, AG Green Energy luôn kiêu hãnh khi nhận được các kiểm tra vô cùng tích cực của các khách hàng, ko chỉ trong lĩnh vực O&M, mà còn cả trong lĩnh vực EPC cho hệ thống điện mặt trời. Bạn với thể đọc được những nhận xét này trên Website và Facebook của AG Green Energy.

Ông Chính (Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh giấc Ninh Thuận)

“Gia đình tôi đầu tư hệ thống điện tiêu dùng cho gia đình, vừa để đầu tư bán điện cho EVN. Chúng tôi rất chấp nhận về Chất lượng sản phẩm (kỹ thuật, thẩm mỹ), thái độ và tác phong khiến việc của nhân viên AG Green Energy.”

 1. Kế hoạch thực hành rõ ràng

Công ty có thể phân phối cho bạn liền hoặc bạn sở hữu thể dễ dàng kiếm tìm những bước chi tiết, rõ ràng, cụ thể trong đa số kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện năng lượng mặt trời mà doanh nghiệp sẽ thực hiện.

Đối mang dịch vụ O&M cho hệ thống điện mặt trời, AG Green Energy luôn sở hữu kế hoạch rõ ràng cho từng hạng mục công việc. Chúng tôi với 3 dòng dịch vụ chính:

 • Dịch Vụ Giám Sát Và Phân Tích Hệ Thống (24/7)
 • Kiểm Tra Hệ Thống Định Kỳ và Xử Lý Sự Cố Bất Thường
 • Các Hạng Mục Dịch Vụ Khác

Bạn mang thể xem yếu tố những công việc và tần suất thực hiện tại trang Dịch vụ O&M.

 1. Chi tổn phí hợp lý và minh bạch

Chi phí cho kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện năng lượng mặt trời buộc phải logic so có quy mô và mức giá đầu tư ban sơ của hệ thống. Đặc biệt, trong giai đoạn đàm phán, giá thành cần được công khai minh bạch cho người dùng biết, được tính toán và liệt kê chi tiết, cụ thể rõ ràng, ko hốt nhiên nảy sinh thêm giá tiền hoặc phụ thu trong giai đoạn thực hiện.

Chi phí cho dịch vụ O&M luôn được đảm bảo minh bạch trong suốt quá trình thực hiện. Các loại mức giá sẽ được liệt kê yếu tố và toàn bộ theo quy mô của hệ thống điện mặt trời và nhu cầu của khách hàng. AG Green Energy bảo đảm rằng giá cả chúng tôi đưa ra sẽ luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ phải chăng nhất. Bạn với thể liên hệ với Hotline: 0946 22 13 01 hoặc Email: angia.greenenergy@gmail.com để được tham vấn và báo giá chi tiết.

AG Green Energy chính là 1 trong những lựa tìm rẻ nhất cho các chủ đầu tư trong việc thực hiện vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa sang hệ thống điện năng lượng mặt trời. AG Green Energy tự tin có thể đảm bảo được cả 5 tiêu chí trên, đem đến cho các khách hàng các công trình điện mặt trời với hiệu suất hoạt động tốt nhất và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ


: ngochieu6820
: AG GREEN ENERGY
: 0907803783
: 816/1 Truong Sa, Phuong 14, Quan 3