Đặt banner 324 x 100

Máy thu hoạch ngô, máy thu hoạch bắp đa năng chạy dầu đề điện Kawasaki KW120D


Máy thu hoạch ngô, máy thu hoạch bắp đa năng chạy dầu đề điện Kawasaki KW120D

Bắp (ngô) là một trong những loại nông sản có vai trò quan trọng trong ngành sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, thức ăn cho gia súc, gia cầm… Nghề trồng ngô ở nước ta cũng khá với phát triển, với diện tích canh tác rất lớn ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Để thu hoạch được những bắp ngô hoàn hảo, bà con nông dân đã tốn không ít công sức nếu thu hoạch bằng tay hoặc các dụng cụ thô sơ khác. Chính vì lí do này, hôm nay Maymocviet.vn húng tôi xin giới thiệu đến bà con một thiết bị vô cùng hữu ích đó là dòng máy thu hoạch ngô mới nhất trên thị trường hiện nay.

Dòng máy này tích hợp những chức năng hữu ích cơ bản nhất giúp việc thu hoạch bắp, ngô của các hộ nông dân được diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dòng máy này nhé!

Máy thu hoạch ngô là gì?

Máy hoàn thành các chức năng thu hoạch bắp ngô và nghiền thân cây ngô trong quá trình hoạt động. Máy có thể thu hoạch được bắp ngô từ 2 đến 2.5 sào ngô/giờ, trực tiếp nghiền, bóc sạch vỏ, có thể thu hoạch khi chiều cao tai trên 60 cm, cây ngô càng cao tỷ lệ thanh nhẹ càng lớn.

Ứng dụng của máy bẻ bắp, thu hoạch ngô mini chính hãng giá rẻ

Máy thu hoạch ngô mini có thể sử dụng được cho nhiều địa hình khác nhau, có thể là ở khu vực đồng bằng, sườn đồi, hoặc các khu vực có nền đất hơi dốc…

Cấu tạo sơ lược của máy thu hoạch bắp Kawasaki KW120D

Cấu tạo máy bao gồm thiết bị lái, thiết bị thu hoạch và bánh xe dẫn thu hoạch với kết cấu như sau:

– Thiết bị thu hoạch được bố trí ở đầu phía trước của thiết bị dẫn động và bánh xe dẫn thu hoạch được bố trí giữa thiết bị thu hoạch và thiết bị dẫn động.

– So với các loại trước đây, máy thu hoạch ngô mini này được trang bị hộp số đổi hướng và phần đầu phía trước được đặt thành bánh xe lớn, giúp máy có thể thu hoạch linh hoạt hơn khi thay đổi hướng, giảm đáng kể bán kính thu hoạch, và cải thiện cũng như tăng hiệu quả thu hoạch.

– Thiết bị còn có đặc điểm là thiết kế hợp lý, cấu tạo đơn giản, sử dụng thuận tiện,… nên có giá trị sử dụng và phát huy tốt.

Đặc trưng của máy thu hoạch bắp Kawasaki KW120D

–  Máy có thiết kế nhỏ gọn và dễ thích nghi, được sử dụng rộng rãi ở các vùng đồi núi và các mảnh đất phân tán khác mà các thiết bị thu hoạch ngô lớn không thể đi qua.

– Máy được thiết kế và hoàn thiện các chức năng một cách hoàn hảo. Tuy kích thước nhỏ gọn nhưng nó có đầy đủ các chức năng gần giống như một máy thu hoạch ngô cỡ lớn.

–  Máy sử dụng động cơ dầu diezel mạnh mẽ nên có thể thuận lợi di chuyển trên bất kì địa hình gieo trồng nào của bà con.  

– Thân cây ngô sau quá trình thu hoạch sẽ bị chặt và băm thành khúc nhỏ rồi thả lại xuống đồng ruộng làm phân hữu cơ.

– Máy được lắp đặt và tháo rời một cách thuận tiện dễ dàng cho việc bảo trì và bảo dưỡng máy.              

– Thiết kế nhỏ gọn máy hoạt động một cách linh hoạt, chiều cao râu điều chỉnh được, bán kính quay vòng nhỏ.

Thông số kĩ thuật của máy thu hoạch bắp Kawasaki KW120D

– Trọng lượng máy: 250KG
 
– Hiệu quả: 2 – 2,5 sào/giờ
 
– Lượng thu hoạch: 10 (kg / s)
 
– Chiều rộng cắt : 1 hàng
 
– Công suất máy:12HP
 
Khởi động : Đề điện
 
– Loại nhiên liệu: dầu đi-e-zel
 
– Kích thước của máy thu hoạch bắp: 210 * 65 * 100 (mm)
 
– Tổng tỷ lệ tổn thất: 1 (%)
 
Bảo hành 12 tháng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAVIMAX

VP Hà Nội :258 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM :SỐ 98 Đường 5A Bình Hưng Hòa, Bình Tân

LH : 0966727261( Ms.hương)

Email:kdsavimax10@gmail.com

Thông tin liên hệ


: vinmax258
:
:
:
: