Đặt banner 324 x 100

Thiết Bị Xông Phòng Cao cấp Cai thuốc lá - Va.pe Việt Nam Chia Sẽ Thông Tin về tác hại thuốc lá 01


Rất nhiều người thường cho rằng nếu mình không hút thuốc lá, thuốc lào chỉ hít khói thuốc từ người khác thì sức khỏe sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn sai lầm bởi vì người hít phải khói thuốc từ người khác đều có thể mắc phải một số bệnh lý giống như người đang hút thuốc. Tình trạng này được gọi là hút thuốc thụ động.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Peboo 20W Pod Kit

Hút thuốc thụ động: Là hít phải khói thuốc trong môi trường không khí, trong đó bao gồm khói thuốc từ đầu điếu thuốc đang cháy và khói thuốc do người hút thuốc thở ra. Khói toả ra từ đầu điếu thuốc chứa nhiều chất độc cao gấp 21 lần so với khói thuốc thở ra.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Gotek Pro

Chính người hút thuốc cũng bị ảnh hưởng nhiều hơn khi hít vào khói thuốc từ đầu thuốc đang cháy tỏa ra. Người không hút thuốc nhưng làm việc thường xuyên trong môi trường có khói thuốc, có thể hít vào lượng khói thuốc tương đương với việc hút 5 điếu thuốc một ngày.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Betamax Vantasy

Ví thế, có thể thấy không chỉ người hút thuốc lá mà cả những người hút thuốc thụ động cũng bị ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân rất nhiều.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Flexus Peak

Chúng tôi có mặt tại Khoa Hồi sức cấp cứu - Hồi sức tích cực và chống độc tại Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy và được giới thiệu về trường hợp của bệnh nhân: Trần Đức Việt – 56 tuổi, cư trú tại xã Yên Bồng, huyện Lạc Thuỷ. Được biết bệnh nhân có thâm niên hút thuốc lá, thuốc lào 39 năm, được nhập viện vào ngày 04/6/2022 với tình trạng khó thở, tràn dịch màng phổi, sau khi được khám bệnh nhân đã được chẩn đoán là suy nhược cơ thể, ung thư phổi bội nhiễm và đặc biệt hơn là bệnh nhân mới phát hiện ra mình bị ung thư phổi cách đó chỉ ít ngày sau khi đi khám tại Bệnh viện K Hà Nội.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape Wenax Q

Khi trao đổi, chúng tôi được biết, gia đình bệnh nhân có 3 người gồm hai vợ chồng và một người con, kinh tế gia đình cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là giờ đây khi biết mình bị ung thư phổi những chi phí cho việc điều trị bệnh sẽ là một gánh nặng vô cùng lớn và chính bản thân bệnh nhân Trần Đức Việt vẫn đang trong tình trạng rất suy sụp. Ông cho rằng căn bệnh mình đang mang chính là do thuốc lá, thuốc lào mà ra, nếu như thời gian quay trở lại chắc chắn ông sẽ không bao giờ hút thuốc nữa.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Minican 3 Pro

Dẫu biết vậy, nhưng với thời gian quá dài trong việc hút thuốc lá, thuốc lào, chính vợ và con của ông đã trở thành người hút thuốc thụ động, và những bệnh có liên quan đến thuốc lá chắc chắn sẽ khó tránh khỏi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Lost Vape Ursa Pocket

Hút thuốc lá thụ động gây ra các vấn đề sức khỏe khác, bao gồm hen suyễn và bệnh tim. Những đối tượng sau đây có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng hơn từ khói thuốc lá như: Phụ nữ mang thai; Trẻ em; Người cao tuổi; Người có bệnh về hô hấp hoặc bệnh tim. Ngoài ra, tiếp xúc với khói thuốc lá gây viêm phổi, làm tăng các vấn đề liên quan đến sức khỏe.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim Pro 30W

Nguy cơ sức khỏe của khói thuốc đối với trẻ em: Hút thuốc lá thụ động không an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì cơ thể và phổi của trẻ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển. Trẻ em tiếp xúc với khói thuốc lá có nguy cơ mắc một số bệnh như: Nhiễm trùng tai; Hen suyễn; Nhiễm trùng phổi như viêm phế quản và viêm phổi; Ho và khò khè và là một trong những nguyên nhân gây đột tử ở trẻ sơ sinh..
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nevoks Feelin A1

Nghiên cứu cũng cho thấy mối liên hệ khác giữa khói thuốc lá và sức khỏe tinh thần của trẻ em. Ví dụ như: Tăng nguy cơ về các vấn đề sức khỏe tâm thần và vấn đề học tập ở trẻ; Tăng nguy cơ hút thuốc
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod Dot Switch

Đối với phụ nữ mang thai thường xuyên hút thuốc lá thụ động thì nguy có nguy cơ sảy thai cao hơn so với phụ nữ không hút thuốc. Nguy cơ thai chết lưu tăng và giảm cân nặng khi sinh của trẻ…
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:LVE Orion 2

Một số người nghĩ rằng việc mở cửa sổ hoặc sử dụng quạt sẽ ngăn chặn việc tiếp xúc với khói thuốc. Nhưng các nghiên cứu cho thấy các độc tố từ khói thuốc không biến mất. Khói thuốc vẫn còn trong tóc, quần áo, thảm và đồ nội thất.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape E100

Cách duy nhất để ngăn ngừa bị nhiễm khói thuốc là xung quanh không có người hút thuốc lá
Bác sĩ: Trần Anh Phương – Phó khoa Hồi sức cấp cứu - Hồi sức Tích cực và chống độc, TTYT huyện Lạc Thuỷ cho biết: Trong thuốc lá hiện nay có chứa 7.000 chất độc hoá học; 69 chất gây ung thư; ngoài ra còn có Chất phụ gia (Amoniắc); chất Các-bon mô nô-xít (CO); Chất Nicotin: Một điếu thuốc chứa 1 - 3mg.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:GEEKVAPE H45

Tác hại của thuốc lá không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người hút thuốc trực tiếp mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới những người hút thuốc thụ động.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Uwell Caliburn AK3

Vì vậy không riêng gì Ngành y mà chúng ta cần có sự vào cuộc của tất cả các ban, ngành, đoàn thể cùng chung tay góp sức thực hiện công tác tuyên truyền để khuyến cáo tới toàn thể người dân hiểu tác hại của thuốc lá.”
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim V2 Limited 3rd

Vì một môi trường không khói thuốc lá, vì sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội. Hãy từ bỏ hút thuốc ngay hôm nay.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Vilter Pro Pod Kit
 

Thông tin liên hệ


: vapevietnamcnq12
:
:
:
: