Đặt banner 324 x 100

In tem nhãn dán ly nhựa - In tem dán ly trà sữa


Bảng giá In tem nhãn, decal dán ly nhựa, hộp bánh,… mới nhất

 

 

 

      Bạn đang kinh doanh trong ngành trà sữa và đang tìm kiếm giải pháp in tem nhãn dán ly nhựa hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình in tem nhãn, lợi ích mà nó mang lại cho thương hiệu của bạn, cũng như những loại tem phổ biến và đối tác tin cậy để triển khai dự án của bạn.

In tem nhãn dán ly nhựa là gì?


     In tem nhãn dán ly nhựa là quy trình sản xuất tem nhãn có thể dán trực tiếp lên bề mặt của ly nhựa. Quá trình này thường sử dụng các công nghệ in ấn để chuyển hình ảnh, thông tin, hoặc mẫu thiết kế từ máy in xuống lớp nhãn, sau đó dán lên ly nhựa. Điều này giúp tạo ra sản phẩm cuối cùng với nhiều tính năng và ưu điểm, đặc biệt là trong việc quảng bá thương hiệu và nâng cao giá trị sản phẩm.

 

In tem nhãn dán ly nhựa

 

Lợi ích của việc in tem dán ly nhựa - In tem dán ly trà sữa


Giúp thương hiệu dễ nhận diện hơn

      Tem nhãn dán ly nhựa là công cụ hiệu quả để tăng cường nhận thức thương hiệu. Việc in logo, thông điệp quảng cáo, hoặc thiết kế đặc trưng lên tem nhãn giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Sự nhận diện thương hiệu này là quan trọng trong việc xây dựng lòng tin và trung thành từ phía khách hàng.

Tiết kiệm chi phí in ấn so với in trực tiếp lên ly

      In tem nhãn dán ly nhựa thường tiết kiệm chi phí so với việc in trực tiếp lên ly nhựa, đặc biệt khi sản xuất số lượng ít. Điều này làm cho dịch vụ in tem nhãn trở nên trực tiếp hấp dẫn đối với doanh nghiệp có ngân sách hạn chế, nhất là những cửa hàng mới muốn thử nghiệm thị trường.

Có thể thay đổi thiết kế dễ dàng mà không lãng phí ly nhựa

     Một trong những ưu điểm lớn của in tem nhãn dán ly nhựa là khả năng linh hoạt trong việc thay đổi thiết kế mà không làm lãng phí ly nhựa. Bạn có thể thử nghiệm mọi thứ từ một biểu trưng mới đến chương trình khuyến mãi mà không cần phải thay đổi toàn bộ sản xuất ly nhựa.

 

In tem nhãn dán ly nhựa

 

      Đối với ngành công nghiệp trà sữa, in tem dán ly nhựa không chỉ là cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu mà còn là giải pháp linh hoạt cho việc thay đổi và cập nhật thông điệp quảng cáo mà không làm ảnh hưởng đến chi phí và quy trình sản xuất.

>>>>Xem thêm: Ly nhựa đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng sản phẩm

 

Tại sao nên in tem nhãn, decal dán ly trà sữa mà không in trực tiếp lên chúng?


      Việc in logo tên quán trên ly trà sữa là việc quá quen thuộc đối với các chủ tiệm, quán café, trà sữa, nếu bạn là 1 cửa hàng lớn thì mọi chuyện trở nên đơn giản với việc bạn có thể in một lần hàng ngàn sản phẩm qua việc in trực tiếp lên ly, Còn nếu bạn mới mở tiệm để kinh doanh, bạn muốn tìm hiểu thị trường, muốn từng bước khẳng định chất lượng của mình thì bạn có thể thử in tem dán ly trà sữa số lượng ít nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho chính mình.

 

    Sau đây là những ưu và nhược điểm của việc in tem nhãn, decal dán ly trà sữa, cafe

 

Thời Gian In Tem Dán Ly Trà Sữa Nhanh Hơn

      Thường thì chỉ mất thời gian 1 ngày để hoàn thành in tem dán ly trà sữa, café, nếu bạn in số lượng ít thời gian có thể nhanh hơn. Thời gian sẽ được tính từ khi các bạn duyệt mẫu thiết kế và hợp đồng đơn hàng in tem nhãn. Thời gian thiết kế thường sẽ rất nhanh và chỉ chiếm từ 1 đến 2 tiếng là có thể hoàn thành. Nên bạn có thể đặt in tem dán lý bất cứ lúc nào nếu bạn cần hoặc có sẵn ý tưởng thiết kế. So với in trực tiếp lên ly, chai nhựa thì in tem nhãn thuận tiện và nhanh hơn nhiều.

Bạn Có Thể In Tem Dán Ly Nhiều Màu

      So với việc in trực tiếp lên ly nhựa số lượng ít dưới 5.000 ly thì chỉ in được từ 1 đến 2 màu, còn việc in tem nhãn thì không giới hạn màu sắc với số lượng chỉ vài trăm ly hoặc ít hơn.

Tem Dán Ly Trà Sữa Tối Thiểu Từ 100c

      Đây là ưu điểm được chấm 10/10. Số lượng tối thiểu chỉ từ 100 cái dù là in 1 hay nhiều màu giúp chiếc ly nhựa trở nên thật tuyệt vời và đẹp. Các bạn cũng sẽ không tốn quá nhiều chi phí để sở hữu logo dán lên ly khi mới mở cửa hàng. Đây là ưu điểm cực lớn so với việc in trực tiếp lên ly. Bởi vì, đối với in trực tiếp, nếu in 1 màu thì số lượng tối thiểu là 1000 cái và nếu in từ 2 màu trở lên thì số lượng tối thiểu là 10.000 cái. Ưu điểm vượt trội của loại tem dán này là số lượng và thời gian in. Việc thử nghiệm 100 cái sẽ là hợp lý với những bạn mới mở cửa hàng và không biết được nên in gì và thực tế sẽ thế nào, nên đây cũng được coi cách thử nghiệm. Còn đối với số lượng lên đến 1000 cái thì có lẽ hơi nhiều. Trong trường hợp, bạn muốn thay đổi nội dung hay mẫu thiết kế mà lỡ in tới 1000 ly rồi thì biết làm sao.

In Tem Dán Ly Trà Sữa Với Kích Thước Tùy Chọn

      Khi in tem dán ly trà sữa các bạn chỉ cần xem kích thước sản phẩm cần dán tem. Ví dụ như cốc ly hay chai lọ trà sữa cần dán tem. Sau đó, yêu cầu kích thước phù hợp và Ly nhựa Hoa Đăng chũng tôi sẽ tư vấn cho các bạn kích thước phù hợp để in tem dán ly trà sữa, từ đó sản phẩm cho ra sẽ chuẩn và đẹp nhất.

    Thông thường, kích thướt tem dãn ly sẽ như sau:

 • Tem dán ly tròn: 4cm, 5cm, 6cm.
 • Tem dán ly hình vuông: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm.
 • Kích thước tem dán hình chữ nhật: 4 x 6cm, 6 x 4cm, 4 x 8cm, 4 x 10cm.
 • Kích thước in tem dán hình dạng đặc biệt: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm, 4 x 6cm, 6 x 4cm.

 

In tem nhãn dán ly nhựa

 

Một Số Hạn Chế Của Tem Dán Ly Trà Sữa


    Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì in tem dán ly trà sữa cũng có một số hạn chế.

Giá Thành In Tem Nhãn Khá Cao

      Ví dụ: Tem tròn kích thước 5x5cm và in với số lượng là 1000 cái thì có giá 500.000VNĐ. Vậy có thể quy ra là 500đ/cái, đây là mức giá in khá cao. Nếu so với in trực tiếp 1000 cái và in 1 màu thì giá in sẽ rẻ hơn nhiều, mức giá khoảng 150đ/cái. Và đối với ly in 2 mặt trước sau, thì giá thành để in 1 chiếc ly 2 mặt sẽ là gấp đôi. Mặc dù In Hoa Đăng cung cấp dịch vụ in tem dán ly trà sữa với mức giá hợp lý nhất tại TPHCM nhưng so với in trực tiếp thì có vẻ vẫn cao hơn.

Mất Thời Gian Và Tốn Công Dán Tem Ly

     Vấn đề tiếp theo là sau khi in tem nhãn về, trước khi sử dụng bạn phải dán từng chiếc tem lên ly nhựa, chai nhựa của mình.

   Nếu chỉ dáng 10 tem thì chắc hẳn sẽ rất đơn giản, nhưng khi đông khách thì phải dán tới 200 cái 1 lúc, lúc này công việc không hề đơn giản nhé. Kể cả khi rảnh bạn cho nhân viên dán trước thì thì cũng tốn 1 tiếng 30 phút để có thể dán 1000 cái. Chi phí in có phần hơi cao và phải tốn nhiều thời gian thì đây cũng là một điều bất tiện cho bạn.

    Ngoài ra, Tem sẽ dính bọt khí và nhìn không đẹp nếu không biết cách dán. Chưa kể tới việc tem của bạn bị nhăn nheo, gấp khúc khi dán trên ly nếu khi dán không cẩn thận.

 

In tem nhãn dán ly nhựa

 

>>>>Xem thêm: Dịch vụ in màng dập cốc theo yêu cầu chất lượng cao

 

Các chất liệu để in nhãn dán ly trà sữa


     Việc in decal giá rẻ dán ly trà sữa số lượng ít ngày nay rất nhanh và chất lượng. Đặc thù của nhãn ly trà sữa là trong môi trường nước nên chúng ta có 2 chất liệu chủ yếu

 • Decal trong
 • Decal sữa

 

Tem Decal Trong

      Decal trong có cấu tạo là miếng nhựa tổng hợp. Decal có độ dày rất mỏng (độ dày thông thường sẽ là 0.5mm) và trong suốt. Một mặt được tráng 1 lớp cao lanh nên sẽ rất bóng. Mặt này dùng để in logo hoặc viết chữ lên do có độ bám nhất định. Một mặt được dùng dán lên sản phẩm có tráng một lớp keo dính. Thường thì loại keo sử dụng là acrylic, có đặc tính dính trên nhựa, thủy tinh. Cuối cùng là lớp giấy chống thấm nước, ẩm mốc. Giữa mặt tráng keo và lớp giấy được ngăn cách bởi 1 lớp silicon mỏng, có tác dụng đảm bảo cho việc dễ dàng tách bỏ miếng giấy khi có nhu cầu sử dụng.

    Dạng decal trong này có ưu điểm là sản phẩm bên trong có thể nhìn xuyên thấu. Nếu màu sắc đồ uống của bạn đẹp thì decal trong là sự lựa chọn tuyệt vời. Lưu ý nhỏ là dạng decal trong không thể in được màu trắng

Tem Decal Sữa

     Lớp bề mặt in của dạng decal này được tráng 1 lớp màu mỏng trắng sữa thay vì trong suốt. Có tác dụng làm nổi bật các chi tiết in trên nền in.

 

In tem nhãn dán ly nhựa

 

Dịch vụ in tem dán ly trà sữa của In Hoa Đăng


      Khi đến với In Hoa Đăng quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi mang lại như:

 • Hỗ trợ các thiết kế và tư vấn in tem dán cốc trà sữa theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ giao hàng tại nội thành Hồ Chí Minh, và vận chuyển ra bến xe gửi đi các tỉnh.
 • Chịu mọi trách nhiệm khi có lỗi xảy ra từ phía chúng tôi.
 • Chiết khấu lớn về giá khi trở thành khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng của chúng tôi.
 • In được tất cả các loại decal từ đơn giản đến phức tạp.
 • In nhanh, chuyên nghiệp, có thể lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

     Vì mỗi khách hàng sẽ có hình thức in tem dán ly trà sữa theo yêu cầu khác nhau, nên để có giá chính xác nhất quý khách hãy liên hệ ngay bộ phận kinh doanh và cung cấp các thông tin sau đây thật chính xác để có giá rẻ nhất

 • Chất liệu cần làm tem giá rẻ
 • Số lượng tem sử dụng
 • Kiểu dáng con tem: tròn, elip, vuông, hay thiết kế theo bất kỳ hình dáng nào
 • In tem dán ly trà sữa tại TPHCM. Bạn đang kinh doanh trà sữa, ăn vặt và bạn đang muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, vì vậy bạn đang tìm kiếm địa điểm in tem nhãn đồ ăn vặt, in tem dán cốc trà sữa, và các loại tem nhãn thực phẩm khác..
 • Bạn không hài lòng về địa điểm in ấn cũ về chất lượng, giá cả, thời gian in cũng như các dịch vụ đi kèm.
 • Hãy đến In Hoa Đăng giải pháp in ấn tuyệt vời của bạn, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, dịch vụ, giá cả cũng như thời gian in ấn.
 • Trên hết tại In Hoa Đăng còn nhận in số lượng ít chỉ từ 100 – 500 tem, phù hợp cho nhu cầu kinh doanh từ nhỏ đến lớn của các cá nhân và doanh nghiệp.

 

 

Kết luận


      In tem nhãn dán ly nhựa giúp tăng cường nhận thức thương hiệu, tiết kiệm chi phí so với in trực tiếp, và linh hoạt trong việc thay đổi thiết kế. Có hai loại tem phổ biến là decal trong và decal sữa, phù hợp với các yêu cầu cụ thể của sản phẩm. Bao Bì Hoa Đăng là đối tác đáng tin cậy, cung cấp tem nhãn dán ly nhựa đa dạng và chất lượng cho ngành công nghiệp trà sữa.

>>>>Xem thêm: Ly nhựa bán trà sữa giá rẻ: Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng


LY NHỰA HOA ĐĂNG

Địa Chỉ: 150 Thạnh Lộc 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại:  0776.714.868

Email: dovanpul@gmail.com

Website: https://baobihoadang.com


Tìm kiếm có liên quan

Tem dán ly trà sữa
Máy in tem dán ly trà sữa
In logo dán ly nhựa
Tem dán ly thủy tinh
Tem dán ly cafe
Mẫu tem trà sữa đẹp
Thiết kế tem dán ly
Giấy in tem trà sữa