Đặt banner 324 x 100

Máy xông tinh dầu - Va.pe Việt Nam chuyên cai thuốc lá - 0971.829.269 Chuyên viên CSKH 007


Bạc hà

Lá bạc hà chứa hoạt chất có tác dụng thanh lọc cơ thể giúp cải thiện lưu thông máu, thư giãn dây thần kinh, phục hồi và trẻ hóa tâm trí. Các loại trà ngâm với bạc hà hiệu quả trong việc giảm cảm giác thèm thuốc, sạch phổi và đường hô hấp.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Freemax Onnix 2

Gừng

Các hoạt chất cùng protein, canxi, sắt trong gừng tác dụng thư giãn dây thần kinh, chữa ho, cảm lạnh và giảm cảm giác thèm thuốc lá. Người muốn cai thuốc lá có thể pha trà gừng uống đều đặn mỗi ngày.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Wizvapor Beeper AIO 80W

Rau má

Rau má có khả năng hỗ trợ cơ thể cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng, giảm viêm và tăng cường chức năng gan. Chiết xuất từ rau má còn có thể kiềm chế cảm giác thèm thuốc trong thời gian dài. Chúng được sử dụng dưới dạng trà, bột hoặc chất bổ sung.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire MINICAN 3

Dầu hoa anh thảo

Dầu hoa anh thảo có thể giải độc phổi, thanh lọc cơ thể hiệu quả. Đây là loại thảo mộc được thử nghiệm cho những người nghiện thuốc nặng, người bị suy yếu phổi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Rincoe Jelly Box Mini 80w

Đinh hương

Dầu của cây đinh hương giúp giảm cảm giác thèm thuốc lá. Bạn có thể nhai đinh hương hoặc pha chế thành trà uống mỗi ngày.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Voopoo Argus MT
 

Nếu bạn đã và đang hút thuốc, thì thuốc lá đã có tác động rất lớn đến cơ thể của bạn. Những người hút thuốc sẽ nhạy cảm hơn với nhiều bệnh tật, từ ung thư cho đến bệnh về phổi hoặc bệnh tim mạch.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Asvape Hita Ink 40W

Khói thuốc lá sẽ có hại với nữ giới hơn nam giới do nữ giới có phổi nhỏ hơn. Do vậy, với cùng mức độ hút thuốc, thì nữ giới thường sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng hơn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Voopoo Vmate E

Vậy, cách tốt nhất là gì? Cai thuốc lá. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian bạn có thể cai hẳn việc hút thuốc, bạn sẽ cần phải tiến hành một số xét nghiệm sàng lọc thường xuyên hơn so với những người không hút thuốc.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod DotAIO V2 Lite

 

Hô hấp ký

Tất cả những người hút thuốc nên được xét nghiệm hô hấp ký và chụp X quang vùng ngực. Hô hấp ký là một bài kiểm ta về khả năng thở rất đơn giản và không tốn kém. Hô hấp ký được sử dụng tốt nhất để chẩn đoán sớm bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nevoks Feelin 2

Hô hấp ký sẽ giúp kiểm tra xem phổi của bạn đã bị phá huỷ bao nhiêu. Những người hút thuốc nên tiến hành kiểm tra hô hấp ký định kỳ hàng năm hoặc bất cứ khi nào đi khám hô hấp.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod DotLeaf AIO

Nếu kết quả hô hấp ký cho thấy  dưới 50% dung tích phổi không còn tốt, thì đó là một điều không tốt. Nếu bạn cần phải phẫu thuật, thì nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật sẽ cao hơn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Uwell Caliburn G3

Nếu bạn tiếp tục hút thuốc, chức năng và dung tích phổi sẽ tiếp tục giảm xuống. Nhưng ngay khi bạn ngừng hút thuốc, một số tổn thương (không phải tất cả) sẽ bắt đầu dược hồi phục.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Oneo Pod Kit

Chụp X quang phổi

Một số bác sĩ cho rằng tất cả những người hút thuốc nên chụp X quang phổi định kỳ hàn năm. Chụp X quang phổi sẽ giúp cho thấy hình ảnh tim và các vấn đề ở mạch máu có thể sẽ nặng hơn do hút thuốc.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape Peak Pod Kit

Chụp X quang cũng sẽ giúp bác sĩ xem được hình ảnh của các động mạch bị tắc nghẽn hoặc các vấn đề khác về tim, từ đó có thể sắp xếp lịch phẫu thuật trước khi tiến triển thành cơn nhồi máu cơ tim. Ngoài ra, chụp X quang phổi có thể giúp phát hiện các bất thường liên quan đến ung thư.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Betamax Vantasy

Tuy nhiên, chụp X quang phổi không hiệu quả trong việc phát hiện sớm tình trạng ung thư phổi, theo kết quả một nghiên cứu năm 2011. Nhiều bác sĩ sẽ thích chụp cộng hưởng từ (CT scan) để phát hiện sớm ung thư phổi hơn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Flexus Peak

Chụp CT

Chụp CT sẽ giúp phát hiện được các vấn đề như ung thư phổi ở giai đoạn sớm hơn so với chụp X quang phổi. Chẩn đoán sớm ung thư phổi có thể giúp cứu sống tính mạng của nhiều người.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape Wenax Q

Vì nếu được chẩn đoán ở giai đoạn sớm, vẫn có thể tiến hành phẫu thuật để điều trị ở giai đoạn sớm. Có tới 85% số trường hợp ung thư phổi không thể điều trị được bằng phương pháp phẫu thuật tại thời điểm được phát hiện, và phẫu thuật được coi là phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh ung thư phổi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Minican 3 Pro

Những người bị ung thư giai đoạn 1 có khả năng sống từ 60-70% sau 5 năm nếu phẫu thuật. Tỷ lệ này chỉ là 5-30% ở những người ung thư phổi giai đoạn cuối.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Lost Vape Ursa Pocket

Kể cả khi bạn đã cai thuốc lá, bạn vẫn nên tiến hành chụp CT phổi. Nếu bạn là người hút thuốc lá và trên 40 tuổi, hoặc có tiền sử hút thuốc trên 20 năm (hút 1 bao/ngày trong vòng 20 năm hoặc 2 bao/ngày trong 10 năm), bạn nên tiến hành chụp CT cho dù hiện tại bạn đã không hút thuốc lá nữa.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim Pro 30W

Điện tâm đồ

Nếu bạn đã hút thuốc trong thời gian dài, bác sĩ có thể sẽ tiến hành đo điện tâm đồ cho bạn trong những lần khám sức khoẻ định kỳ để phát hiện ra các vấn đề về tim mạch. Điện tâm đồ sẽ đo lường tốc độ và sự thường xuyên của nhịp tim và giúp xác định liệu đã có tổn thương nào xảy ra với tim hay chưa.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nevoks Feelin A1

Nguyên nhân là do hút thuốc lá có thể đe doạ tính mạng và gây tổn thương đến tim, bao gồm cả nguy cơ đột tử do nhịp nhanh thất. CO2 trong khói thuốc lá sẽ gắn với hemoglobin trong tế bào hồng câu và ngăn chặn không cho oxy đi vào tim từ đó gây ảnh hưởng đến chức năng tim mạch. Khói thuốc lá cũng có thể gây hẹp và cứng các động mạch ở tim, làm cản trở tuần hoàn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod Dot Switch

Nếu điện tâm đồ cho thấy tim bạn có vấn đề, bác sĩ có thể chỉ định thêm các xét nghiệm khác như xét nghiệm tim mạch gắng sức để kiểm tra lưu lượng tuần hoàn của bạn trong khi luyện tập thể thao.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:LVE Orion 2

Sàng lọc tiểu đường

Những người hút thuốc lá rất nhạy cảm với các bệnh mạn tính liên quan đến tuổi, bao gồm cả bệnh tiểu đường type 2.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape E100

Những người hút dưới 1 bao thuốc một ngày sẽ tăng 44% nguy cơ bị tiểu đường, so với những người không hút thuốc. Thời gian hút thuốc càng dài và hút với tần suất càng liên tục, nguy cơ tiểu đường sẽ càng cao. Các xét nghiệm sàng lọc tiểu đường:

  • Xét nghiệm đường huyết lúc đói
  • Xét nghiệm khả năng dung nạp glucose đường uống
  • Xét nghiệm HbA1c.
  • Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape E100
 

Nếu bạn bỏ thuốc lá ngay hôm nay, nguy cơ bị tiểu đường của bạn sẽ giảm đi nhưng nguy cơ sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn, đặc biệt là nếu bạn bị thừa cân. Đó là lý do vì sao những người hút thuốc nên sàng lọc tiểu đường thường xuyên.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:GEEKVAPE H45

Xét nghiệm vitamin D

Nếu bạn đã hoặc đang hút thuốc và trên 50 tuổi, bạn nên xét nghiệm máu để kiểm tra nồng độ vitamin D định kỳ. Có hơn 95% số người hút thuốc không có đủ mức vitamin D trong mùa đông. Thiếu vitamin D (nồng độ vitamin D dưới 20ng/dL) có liên quan đến rất nhiều vấn đề về phổi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Uwell Caliburn AK3

Đối với những người hút thuốc, thiếu vitamin D có thể làm giảm chức năng phổi và suy giảm sức khoẻ phổi nhanh hơn. Ánh nắng mặt trời giúp cơ thể tạo ra vitamin D những rất nhiều người cần phải bổ sung 600 đơn vị/ngày. Một số bác sĩ còn đề nghị bổ sung liều lớn hơn để tăng lượng vitamin D trong máu. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ xem nồng độ bao nhiêu là phù hợp với bạn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim V2 Limited 3rd

Thông tin liên hệ


: vapevietnamcnq10
:
:
:
: