Đặt banner 324 x 100

Chuyên sỉ hộp nhựa đựng nho tại Tân Bình


Mẫu mã đẹp, bắt mắt là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các đơn vị kinh doanh trái cây hay các nhà vườn trồng nho trong quá trình đóng gói và bảo quản nho tươi. Hộp nhựa đựng nho nhà RVC không chỉ mang lại sự tiện lợi trong quá trình đóng gói mà còn giúp nho được bảo quản tốt nhất, tươi ngon lâu dài.


Với mẫu mã đẹp, đa dạng về hình dáng và kích thước, tương ứng với các trọng lượng từ 200g-1kg, người kinh dễ dàng đóng gói nho thành nhiều sản phẩm khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Hộp nhựa trong đựng hoa quả được sản xuất bằng chất liệu nhựa pet nguyên chất, nguồn nguyên liệu được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hộp nhựa nhà RVC.

Nắp và đế hộp thiết kế liền thân nhau, thuận lợi cho quá trình đóng gói và sử dụng. Nút bấm hai bên chắc chắn giúp cố định nho bên trong không bị rơi ra ngoài, thuận tiện cho quá trình vận chuyển.


Hộp nhựa đựng nho RVC cứng cáp, chắc chắn, có khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài, giúp nho được bảo quản một cách hiệu quả nhất, hạn chế tình trạng nho bị dập nát, giữ được màu sắc tươi mới khi tới khách hàng.

Bên cạnh vai trò bảo quản, hộp nhựa đựng trái cây còn đóng vai trò chủ lực trong việc hiển thị, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, tạo sự chú ý và thu hút khách hàng. Với đặc tính trong suốt, từ bên ngoài người mua có thể quan sát được nho bên trong mà không cần phải mở nắp hộp. Qua đó, nắm bắt được độ tươi ngon của sản phẩm, khách hàng tự tin khi chọn mua.

Nhà cung cấp hộp nhựa đựng trái cây
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 3726 1790 - 0975 663 984