Đặt banner 324 x 100

Thiết kế quán kids cafe quận 7


JEJU KIDS COFFEE – Điểm vui chơi lý tưởng cho gia đình tại quận 7 TPHCM

 

Nhân dịp khai trương ngày 25 tháng 3 năm 2023, JEJU KIDS COFFEE quán kids cafe quận 7 kính mời quý khách hàng đến thưởng thức thực đơn menu cửa hàng tại Eco Green Sài Gòn, 107 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ đi cùng sẽ được trải nghiệm khu vui chơi cao cấp tại Jeju.

Với mong muốn đem đến một địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi và tụ họp lý tưởng dành cho khách hàng, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Jeju Kids Coffee mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ café kết hợp khu vui chơi trẻ em.

 

 

Các trò chơi tại Jeju Kids Coffee rất đa dạng vầ được phân khu riêng biệt: khu trò chơi vận động, khu trò chơi tư duy. Những trò chơi hấp dẫn tại Jeju có thể kể đến như: nhà banh, bập bênh, lego, khu búp bê, khu trò chơi bán hàng,… 

 

Riêng khu vực café có không gian thoáng mát, hiện đại đi kèm thực đơn phong phú với đồ uống lành mạnh đậm phong cách Việt. Ba mẹ có thể yên tâm tán gẫu cùng bạn bè trong khi đó các bé nhỏ được trải nghiệm các trò chơi xịn xò tại khu vui chơi Jeju. 

 

 

 

Một số hình ảnh thực tế tại Jeju Kids Cafe Quận 7 TPHCM

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

 

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

 

Hotline: 0969 733 888

 

Email: nguyencongmodel@gmail.com

 

Website: noithatmodel.com