Đặt banner 324 x 100

Cầu trục là gì, có những loại cầu trục nào?


Cầu trục, còn được biết đến với tên gọi là Overhead Crane, là một thiết bị phổ biến được sử dụng để thực hiện việc vận chuyển các vật nặng lớn và khó xử lý phía trên khu vực làm việc trong nhà máy. Chúng có khả năng nâng, hạ và di chuyển các tải trọng lớn từ một vị trí đến vị trí khác.

Cầu trục thường được áp dụng rộng rãi trong việc chuyển động nguyên vật liệu sản xuất, quản lý hàng hóa trong kho, thực hiện quy trình bốc xếp trong nhà xưởng, cung cấp dịch vụ tại các khu vực kho bãi ngoại ô, và phục vụ tại các ga hoặc bến cảng.

Có hai kiểu cầu trục chính, bao gồm cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi.

  • Cầu trục dầm đơn là một dạng cẩu trục có cấu trúc chỉ bao gồm một dầm chính kết nối với dầm biên ở cả hai đầu. Do đó, nó được thiết kế với kích thước nhỏ, gọn, dễ dàng lắp đặt, và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cơ bản cho các nhà xưởng có diện tích vừa và nhỏ.

  • Cầu trục dầm đôi có cấu trúc bao gồm hai dầm chính được kết nối ở phía trên với hai bộ dầm biên tại cả hai đầu, hình thành một hệ thống trục vững chãi cả theo chiều dọc và ngang. Do đó, nó có khả năng đáp ứng mọi tải trọng.

Cầu trục Thới An là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc thực hiện quy trình Thiết Kế, Chế Tạo, và Lắp đặt toàn bộ hệ thống cầu trục từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn đến 50 tấn, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng về khả năng nâng hạ.

  • Hotline: 0909.783.912 - 0909.703.912

  • Địa chỉ: C123 KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Thông tin liên hệ


: cautructhoian
: Cầu Trục Thới An
: 0909703912
: C123 KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TPHCM