Đặt banner 324 x 100

Đơn vị thiết kế quán mì cay đẹp tại TP.HCM


Trang trí quán mì cay – một công việc thường nhật của Nội Thất Phá Cách. 

Với yêu cầu thực tiễn từ các chủ đầu tư, cùng óc sáng tạo không giới hạn về mặt ý tưởng của kiến trúc sư đã và đang lần lượt cho ra các mẫu thiết kế quán đẹp, hợp với xu hướng ẩm thực của khách hàng hiện tại ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.

Đơn vị thiết kế quán mì cay đẹp tại TP.HCM

Với 8 năm kinh nghiệm và hơn 5000 dự án thiết kế quán mì cay đẹp hoàn thành thành công, Nội thất phá cách tự hào khẳng định vị thế là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công setup Nhà Hàng chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội Thất Phá Cách không chỉ là đơn vị tư vấn mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo với giải pháp toàn diện, hợp gu và sự đồng hành đầy ý nghĩa. 

Chúng tôi liên tục cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất, từ những ý tưởng phổ biến như Industry, Indochine, Santorini, Urban đến việc chọn lọc những đặc trưng văn hóa độc đáo từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Mỗi dự án của chúng tôi không chỉ là không gian ẩm thực, mà còn là tác phẩm nghệ thuật thể hiện sự tinh tế và sáng tạo.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra những điểm nhấn thương hiệu độc đáo, giúp quảng bá và phát triển chiến lược tiếp thị một cách mạnh mẽ. 

Hơn nữa, việc xây dựng chuỗi hệ thống nhà hàng trở nên dễ dàng hơn, nhờ vào sự chuyên nghiệp và uy tín mà chúng tôi mang lại.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như các mẫu quầy pha chế đẹp, trang trí quán trà sữa độc lạ…

Xu hướng thiết kế quán mì cay đẹp

Thay vì như trước kia, chủ tiệm chọn lựa thiết kế quán mì cay đẹp với nhiều bàn ghế và cố gắng bày đủ hàng hóa trên quầy để thu hút khách. 

Thay vào đó, họ tập trung vào không gian thiết kế mở với ít kệ để trưng bày hàng hóa. Thiết kế này mang lại không khí thoáng đãng và sang trọng thông qua cửa kính và tường kính, đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vì vậy, thiết kế quán mì cay đẹp với không gian mở có thể xem như một phép màu, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp kinh doanh của bạn. 

Nó không chỉ giúp bạn nhanh chóng chiếm lấy lòng tin của khách hàng mà còn tạo ra một liên kết mạnh mẽ với họ.

Tham khảo các xu hướng thiết kế quán mỳ cay đẹp tại noithatphacach.com nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi

Mọi quan tâm cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Nội Thất Phá Cách

Địa chỉ: 434/7 Phạm Văn Chiêu, P.9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: 3dphacach@gmail.com

Điện thoại: 0902569605

Website: noithatphacach.com

Xem thêm tại đây …


 

Thông tin liên hệ


: Ntld
:
:
:
: