Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ thu mua màn hình vi tính cũ


Hiện giờ,cách dịch vụ thu mua máy tính cũ,thu sắm CPU ,thu mua màn hình cũ dần trở thành quen thuộc đối với người dân tại các tỉnh thành trên cả nước nói chung và tại tp hcm nhắc riêng.

– Bởi lẽ các dịch vụ thu mua này sẽ giúp quý quý khách có thể bán các sản phẩm mình ko với nhu cầu tiêu dùng đến cho rộng chỗ và thu về một số tiền hợp lý thay vì để hư hoặc bán ve chai với giá thấp.

– Hơn thế nữa,với số tiền thu về trong khoảng hình thức này bạn có thể sử dụng để đầu cơ chuyển đổi sang sử dụng các sản phẩm khác mới hơn,xịn hơn.

– Hiểu được điều ấy,Tin Học Thịnh Phát đã và đang đưa ra dịch vụ thu mua,thanh lý màn hình máy tính cũ ,thu mua máy tính cũ,thanh lý tiệm net,thanh lý máy in cũ,thanh lý máy văn phòng trọn gói giá cao tận nơi triển khai tại khắp những thành phố TP HCM,nhằm giúp quý khách hàng tiện dụng tìm được doanh nghiệp thu mua màn hình cũ uy tín,định giá chuẩn xác sản phẩm cần bán,không kỳ kèo,không ép giá người mua.

Thu mua các mẫumàn hình máy tính

Thịnh Phát nhận thu mua tất cả những chiếc màn hình máy tính để bàn cũ còn dùng được với giá cao.Cụ thể,chúng tôi luôn dành đầu tiên thu mua những dòng sau:

-Thu mua màn hình LCD,màn hình LED : 17 inch, 19 inch,20 inch,22 inch,24 inch,27 inch… của các hàng : LC,HP,Dell,AOC,Samsung,Acer…
-Thu mua màn hình cũ ,võ xước,bị ố vàng,xấu tại các tiệm net,game không ngừng số lượng.
-Nhận thanh lý màn hình máy tính cũ tại văn phòng công ty,cơ quan nhà nước,trường học,ngân hàng….

Địa chỉ doanh nghiệp thu mua màn hình cũ giá cao tại tp hcm

Có nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua,thanh lý màn hình máy tính,thu mua máy tính,máy văn phòng,thanh lý tiệm nét trọn gói,uy tín,chuyên nghiệp,đảm bảo người dùng sẽ vô cùng hài lòng với những lợi ích mà chúng tôi đem lại.

– Đội ngũ thu mua có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,am hiểu rõ các linh kiện máy tính,kiểm tra và đưa ra báo giá cao nhất đối với sản phẩm của bạn,tuyệt đối không chèn ép giá.
– Nguyên tắc thu mua thuận mua,vừa bán,đôi bên đều có lợi đặt lên trên hết
– ko ngại khó,không ngại xa,có mặt thu mua mau chóng tận nơi tại những quận huyện.
– Thanh toán nhanh gọn một lần với hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đi cùng dịch vụ thu mua man hinh vi tinh cu chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tận nơi khác như :

- Thu mua máy in cũ giá cao -Hỗ trợ đổi máy cũ lấy máy mới
- Thanh lý tiệm nét giá cao
- Thu mua laptop cũ
- Dịch vụ nạp mực in,sửa máy in tận nơi
- Dịch vụ sửa máy tính tận nơi
- Cung ứng mưc in chính hãng Epson,Canon,Hp,Brother,mực in tương thích giá rẻ
- Tư vấn,lắp ráp máy tính văn phòng trọn bộ

Bạn đang tìm một đơn vi chuyên thu mua màn hình máy tính cũ để có thể thanh lý màn hình máy cũ không sử dụng tới của mình được giá cao ?
Bạn có nguồn hàng cần bán? Hãy gọi với chúng tôi qua số Hotline : 0962.163.787 để được tương trợ trả lời và báo giá thu mua mau chóng,hợp lý nhất.