Đặt banner 324 x 100

Du lịch Trung Quốc nên mua gì làm quà?


Du lịch Trung Quốc nên mua gì làm quà?

Vốn nổi tiếng là thủ phủ của các sản phẩm từ thủ công mỹ nghệ cho đến các sản phẩm cao cấp được chạm khắc tinh xảo. Khi đứng trước rất nhiều sản phẩm như vậy, chắc chắn bạn sẽ bối rối và tốn khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những món quà phù hợp cho người thân của mình. Vậy du lịch Trung Quốc nên mua gì làm quà?

1. KINH NGHIỆM MUA SẮM KHI DU LỊCH TRUNG QUỐC

Khi mua sắm tại các chợ truyền thống, nên thử sức trong nghệ thuật đàm phán giá để có trải nghiệm thú vị. Đối thoại tốt và sự tự tin là chìa khóa để đạt được giá hợp lý. Ngoài ra, hãy thử mua sắm qua các ứng dụng di động địa phương để tận hưởng ưu đãi đặc biệt và khám phá các cửa hàng độc đáo.

Đừng quên kiểm tra chất lượng và xác định kỹ trước khi mua. Sự đa dạng của thị trường Trung Quốc sẽ đảm bảo bạn mang về những sản phẩm độc đáo và giá trị từ hành trình mua sắm của mình.

2. TƠ LỤA

Tơ lụa Trung Quốc không chỉ là sản phẩm nghệ thuật truyền thống mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp. Đất nước này nổi tiếng với việc sản xuất lụa từ thời kỳ cổ đại, và ngày nay, ngành công nghiệp lụa vẫn phát triển mạnh mẽ. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, từ việc chỉ bậc đế vương mới được sử dụng tơ lụa thì nay tơ lụa đã được phổ biến khắp nơi và ngày càng trở nên hoàng mĩ. Đây sẽ là món quà được các mẹ, các chị vô cùng yêu thích nếu được bạn tặng sau chuyến đi du lịch Trung Quốc của mình.

3. TRÀ

Có 5 loại trà phổ biến và nổi tiếng tại đất nước này, bạn có thể tìm mua: trà xanh, hồng trà, trà ép, trà Ô Long và hoa trà. Những thương hiệu trà nổi tiếng có thể kể đến như trà Thiết Quan Âm của vùng Phúc Kiến, trà nhài đặc sản Tô Châu hay trà Long Tỉnh của Tây Hồ,… Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có dự định mua quà Trung Quốc để tặng cho người lớn tuổi trong gia đình.

4. THƯ PHÁP

Thư pháp không chỉ là một nghệ thuật mà còn là phương tiện để thể hiện tâm huyết và triết lý cá nhân. Nó thường xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật, tư duy triết học, và thậm chí trên kiến trúc. Việc học và sáng tác thư pháp không chỉ là việc học văn bản mà còn là cách để thể hiện bản thân và giao tiếp tinh tế.

Bạn có thể mua các tác phẩm thư pháp làm quà lưu niệm cho người thân, bạn bè hoặc để trang trí trong không gian sống của chính mình.

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT 
(Gọi tắt là Visa Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Website: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Xem thêm bài viết tại đây.

Thông tin liên hệ


: visavietphat
: Visa Trung Quốc Việt Phát Việt Phát
: 0392326382
: 12A Đường 9A, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân , TP.HCM, -- Dự án --