Đặt banner 324 x 100

Lucky88 đưa tin: Báo chí châu Âu chào mừng Mbappe đến Real Madrid
Các tờ báo lớn ở Tây Ban Nha, Đức, Italia hay Anh đều đồng loạt chào mừng Kyian Mbappe gia nhập… Real Madrid, sau khi siêu sao 25 tuổi thông báo chính thức sẽ rời PSG vào cuối mùa 2023/24.
Báo chí châu Âu chào mừng Mbappe đến Real Madrid

Xem thêm: https://lucky88.vip/ty-le-keo

Các nhật báo thể thao Tây Ban Nha đều thảo luận chi tiết về thông báo của Mbappe, người sẽ chia tay sân Công viên các Hoàng tử khi mùa này hạ màn. Hơn nữa, tất cả cùng cho rằng việc ngôi sao người Pháp hạ cánh xuống Real Madrid cũng là điều dễ hiểu và là “điều phải đến ắt sẽ đến”.

Tờ AS còn tiết lộ để đến Real, Mbappe chấp nhận mức lương thấp bằng một nửa so với hiện tại anh được hưởng ở PSG, đồng thời chia sẻ bản quyền hình ảnh cho Los Blancos, khác hẳn với thời anh còn khoác áo đội bóng thủ đô nước Pháp. “Bản quyền hình ảnh sẽ là chi tiết nhạy cảm trong cuộc đàm phán giữa đôi bên. Trong khi Real không muốn từ bỏ hoàn toàn quyền lợi này, thì ê-kíp của Mbappe tuyên bố muốn 100%. Tuy nhiên, Mbappe là người có tiếng nói cuối cùng trong vấn đề này”, AS nhấn mạnh.

Còn tờ Marca viết: “90 hay 95% Mbappe đến Real? Không phải, mà là 100%. Nếu Mbappe chỉ muốn kiếm càng nhiều tiền càng tốt thì cậu ấy chẳng bao giờ ký hợp đồng với Real mà ở lại với bờ sông Seine thơ mộng”.

Trang nhất tờ Marca số ra ngày 16/2
Trang nhất tờ Marca số ra ngày 16/2

Trong khi đó, El Pais, nhật báo hàng đầu của Tây Ban Nha thì đơn giản hơn: “Tin tức thật lạc quan với Real. Cậu ấy sẽ còn đi đâu được nếu không đến La Liga?”. Bên kia dãy Alpes, La Gazzetta dello Sport cũng giật tít: “Còn ai trồng khoai đất này, ngoài Real Madrid?”. Bên dưới, tờ nhật báo thể thao của Italia bình luận rằng, Mbappe sẽ chẳng đến đâu ngoài Real và thứ duy nhất tiền đạo 25 tuổi còn thiếu là Champions League. Điều này thì Los Blancos hoàn toàn đáp ứng được.

“Thông báo chia tay PSG vào cuối mùa là bước cơ bản nhất để Mbappe tới Real, hướng đến Quả bóng Vàng. Một cuộc sống mới đang chờ đợi Mbappe tại Real Madrid của Carlo Ancelotti”, La Gazzetta dello Sport kết luận.

Tờ Bild Sport (Đức), The Guardian (Anh) cũng đều cho rằng đây là phương trình với nghiệm số duy nhất là Real Madrid, ngay cả khi có những tin đồn Chelsea, MU hay Liverpool muốn chiêu mộ Mbappe.