Đặt banner 324 x 100

Kính Bảo Hộ Bảo Bình Thợ Hàn- KKBB00012


1/Thông tin sản phẩm

Trong lĩnh vực hàn, việc bảo vệ mắt và khuôn mặt của thợ hàn là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất công việc. Với tên gọi đầy tự tin - Kính Bảo Hộ Bảo Bình, sự an tâm và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Sản phẩm này được chứng nhận theo tiêu chuẩn an toàn TCVN 3579-81, khẳng định tính tin cậy và đáng tin cậy của nó trong môi trường làm việc khắc nghiệt như công việc hàn.

Tròng kính được làm từ nhựa Acrylic chất lượng cao, Kính Bảo Hộ Bảo Bình Thợ Hàn đảm bảo độ bền và khả năng chịu va đập tốt, giúp bảo vệ mắt khỏi các tác động có hại từ tia lửa và các hạt kim loại nóng chảy.

Loại kính hàn tròn 2 lớp của sản phẩm này cung cấp hiệu suất bảo vệ cao, giúp người sử dụng thoải mái và an tâm khi thực hiện các công việc hàn phức tạp.

Với màu sắc xanh đậm truyền thống, Kính Bảo Hộ Bảo Bình Thợ Hàn không chỉ mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ trong môi trường làm việc.

Tổng hợp lại, Kính Bảo Hộ Bảo Bình Thợ Hàn không chỉ là một sản phẩm bảo vệ mắt mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi thợ hàn trong mọi dự án.

2/ Địa chỉ mua sắm 

"Kính Bảo Hộ" thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm an toàn và bảo hộ cho mọi ngành công nghiệp và hoạt động đòi hỏi độ bảo vệ cao. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những giải pháp chất lượng nhất, đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong mọi môi trường làm việc.

3/ Thông tin liên hệ 

CÔNG TY BẢO HỘ XANH

Số điện thoại: (028) 6684 9666

Facebook: www.facebook.com/BaohoXANHcom

Email: KinhDoanh@BaoHoXanh.com

4/ Link sản phẩm

Kính Bảo Hộ Bảo Bình Thợ Hàn- KKBB00012

Thông tin liên hệ


: ThuHa23
:
:
:
: