Đặt banner 324 x 100

Phân biệt bơm chính hãng và bơm hàng giả 


Phân biệt bơm chính hãng và bơm hàng giả 

 

Việc kiểm tra máy bơm chìm chính hãng giúp người dùng phát hiện dễ dàng đâu là máy bơm chìm đáng sử dụng, mang lại hiệu quả sử dụng cao, tránh trường hợp chọn sai  máy bơm chìm dẫn đến sử dụng bơm không hiệu quả và tiền mất tật mang.

Máy bơm chìm chính hãng là loại máy bơm chìm có nguồn gốc rõ ràng, có công suất bơm lớn và có hiệu quả sử dụng bơm cao. Đặc biệt máy bơm chìm có tuổi thọ sử dụng dài được sử dụng phân biệt với máy bơm chìm hàng trôi nổi được bán giá rẻ trên thị trường.

Tuy nhiên, các loại máy bơm chìm hàng trội nổi ngày càng được sản xuất tinh vi khiến người dùng khó có thể phân biệt được đâu là bơm chìm chính hãng đâu là máy bơm chìm hàng trôi nổi vì vậy người sử dụng càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn máy bơm chìm chính hãng cho nhu cầu sử dụng của mình.

Vậy cách kiểm tra máy bơm chìm chính hãng và bơm chìm hàng giá rẻ như thế nào? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

>>> Có thể bạn quan tâm:Máy bơm bán chìm

Phân biệt bơm chính hãng và bơm hàng giả 

Các mẹo phát hiện nhanh máy bơm chìm chính hãng như sau:

  • Bơm chìm chính hãng có tem mác đầy đủ, có CO CQ đầy đủ

  • Bơm chìm chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín có mặt trên thị trường như Vimex với bảo hành lâu dài , hỗ trợ lắp đặt và tư vấn sử dụng tận nơi

  • Máy bơm chìm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng

  • Máy bơm chìm chính hãng có bảo hành theo chế độ nhà sản xuất ít nhất 12 tháng

  • Máy bơm chìm chính hãng có nhiều model mẫu mã có nhiều thương hiệu và nhà sản xuất

  • Hình thức máy tinh xảo, thiết kế đẹp hoàn hảo và đặc biệt có nhiều ứng dụng khi sử dụng 

  • Muốn kiểm tra  bơm chìm chính hãng hãy kiểm tra lại model và thông số kỹ thuật của máy khi nhận để đảm bảo nó chính xác là mẫu bơm chìm mà bạn đang cần mua. Nên kiểm tra xuất xứ và chế độ bảo hành ( CO & CQ đối với bơm nhập khẩu ). Kiểm tra cụ thể điện áp yêu cầu của máy bơm chìm như : nguồn điện bao nhiêu Volte, 1 pha hay 3 pha, 50Hz hay 60Hz tránh trường hợp cắm nhầm nguồn điện dẫn đến trường hợp chưa kịp sử dụng đã cháy.

  • Kiểm tra phụ tùng đi kèm theo thiết bị xem có đầy đủ như theo quy định của hãng hay không.

  • Kiểm tra các bộ phận của bơm ( vỏ ngoài, đầu máy, các thiết bị nâng đỡ… ) đảm bảo tất cả các thiết bị không bị sứt, vỡ hoặc hỏng hóc. Nên siết lại tất cả các công bu-lông, ốc vít.

>>> Xem thêm:Bơm hoá chất điều chỉnh PH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943.889.440


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm rời trục Pentax 4CA 200-315

Thông tin liên hệ


: haihoan25
:
:
:
: