Đặt banner 324 x 100

Dịch Vụ Đóng Thùng Gỗ Tại KCN Xuyên Á Long An


Thùng gỗ đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa máy móc giúp hạn chế tối đa tình trạng méo móp, hư hại, đổ vỡ dù đã được chèn lót nhiều lớp. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ ngày càng tăng cao đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc an toàn trong quá trình vận chuyển
Khác với các loại vật liệu khác sẽ tốn chi phí khi di chuyển và lưu kho vì độ cồng kềnh và không xếp chồng lên nhau được. Lựa chọn thùng gỗ đóng kiện hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.
Các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thùng gỗ đựng kiện hàng uy tín đều có quy trình làm việc chuyên nghiệp thời gian thi công rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Các đơn vị này thường có đủ các loại thùng gỗ đặc biệt là thùng bằng pallet với kích thước đa dạng..

Trước khi thực hiện đóng thùng gỗ cho hàng hóa chúng tôi cần xác định: kích thước, trọng lượng, giá trị hàng, tính dễ vỡ, địa điểm giao hàng. Đội công nhân kỹ thuật của Kiến Đỏ sẽ tiến hành thực hiện thiết kế thùng gỗ phù hợp với sản phẩm.
Dịch vụ đóng gói của Kiến Đỏ tập trung vào 3 loại hình đóng kiện chính đó là: thùng gỗ, thùng gỗ pallet, kiện nan,… Mỗi một dịch vụ cung cấp chúng tôi đều tập trung làm thật tốt hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng.
Thùng gỗ được xem là lớp bảo vệ tốt nhất khi được vận chuyển bằng container tiêu chuẩn. Điểm mạnh của thùng gỗ pallet là giúp hàng hóa máy móc thiết bị  đều an toàn và dễ dàng xếp dỡ khi di chuyển trong nước hay đi xuất khẩu
Mỗi loại dịch vụ đóng gói hàng hóa mà Kiến Đỏ cung cấp đều phục vụ cho từng nhu cầu riêng của khách hàng về chủng loại hàng hóa, quá trình vận chuyển và giá thành của doanh nghiệp.
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Kiến Đỏ được khách hàng trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Quý khách có nhu cầu đặt hàng hay cần báo giá sản phẩm liên hệ với Chúng tôi qua hotline 0914609911 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết. 
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN ĐỎ
Hồ Chí Minh: G4/8 Ấp 7 – X.Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – TP.HCM
ĐT : 0914 609 911 –
linhvt@redantvn.com