Đặt banner 324 x 100

Quần Tây Nam Công Sở Thanh Lịch Giá Tốt – DQNA00034


1/ Thông tin sản phẩm
Quần tây nam công sở, không chỉ là một sản phẩm thời trang, mà còn là biểu tượng của sự lịch lãm và tinh tế trong bộ trang phục nam. Với sự kết hợp linh hoạt và dễ dàng phối hợp, quần tây công sở đang ngày càng chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của người đàn ông hiện đại. Đây không chỉ là một chiếc quần, mà là câu chuyện về sự chọn lựa đẳng cấp và phong cách trong thế giới thời trang.

– Chất liệu: cotton, kaki, kate, …

– Sản phẩm được làm từ những chất liệu chất lượng cao như cotton, kaki, kate, đảm bảo sự thoải mái và bền bỉ trong suốt quãng thời gian sử dụng.

– Màu sắc: xanh, trắng, đen, …

Quần tây nam cao cấp có sẵn trong các màu sắc phổ biến như xanh, trắng, đen, giúp người mặc dễ dàng phối hợp với nhiều loại áo khác nhau.

– Bảo hành: 12 tháng.

– Sản phẩm được hỗ trợ bảo hành trong thời kỳ 12 tháng, chứng minh cam kết về chất lượng và sự tin tưởng của nhà sản xuất.

– Quần tây nam này được thiết kế theo xu hướng thời trang hiện đại, với đường may tỉ mỉ và chăm sóc đặc biệt đến từng chi tiết, tạo nên sự đẹp mắt và lịch lãm.

– Chất liệu vải cao cấp đảm bảo thoải mái cho người sử dụng.

2/ Địa chỉ mua sắm

Sợi Chỉ Vàng tự hào về chính sách đổi trả linh hoạt và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, cam kết duy trì tính thẩm mỹ và sự sang trọng trong mỗi sản phẩm đã giúp Sợi Chỉ Vàng xây dựng uy tín lâu dài, trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy cho mọi người.

3/ Thông tin liên hệ

Email: SALE@SoiChiVANG.com

Phone: 096 579 3538

4/ Link sản phẩm: Quần Tây Nam Công Sở Thanh Lịch Giá Tốt – DQNA00034

Thông tin liên hệ


: phuochung23
:
:
:
: