Đặt banner 324 x 100

Đặc trưng của dòng sản phẩm tô giấy kraft


Hiện tại thị trường có nhiều mẫu tô giấy khác nhau, nhưng nhiều người lại ưu tiên chọn cho mình tô giấy có nắp Kraft bởi nó mang nhiều tiện ích mà sản phẩm thường không có được.
Thiết kế hiện đại, dễ dàng mang đi bất cứ đâu
Bạn không thể nào tìm ra các sản phẩm tô giấy tuyệt vời như tô giấy kraft, tô được thiết kế hiện đại, mặc dù với màu nâu đơn giản của giấy kraft nhưng vẫn mang lại thẩm mỹ thu hút người dùng. Thiết kế chỉnh chu thanh lịch nhưng mang tính chuyên nghiệp.
Tô giấy kraft có phần đáy được cán lớp Pe giúp tô cứng, đứng vững trên bề mặt. Bên trong tô cũng được bọc màng PE chống thấm tuyệt đối với bên ngoài. Khách hàng có thể đựng thức ăn nóng đến 110 độ C.
Mặt ngoài của tô là giấy Kraft tự nhiên, phần miệng được cuốn gò chắc chắn và cứng cáp, đảm bảo không bị móp méo khi đựng thức ăn mang đi. Kết hợp với nắp đóng chắc khít, điều này giúp bạn bảo quản thực phẩm bên trong tốt hơn, tránh bị rò rỉ hay tràn ra ngoài khi di chuyển.

An toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường
Nguyên liệu 100% là bột giấy Kraft, loại giấy có độ đẻo dai và tính bền cơ học cao hơn các loại giấy thông thường. Nên khi sử dụng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là đựng thức ăn nóng.
Không những vậy, vật liệu tự nhiên nên có thể tự phân hủy sinh học, không gây hại đến môi trường tự nhiên. Sử dụng tô giấy Kraft góp một phần nhỏ vào bảo vệ môi trường sống của mình và mọi người xung quanh.
Tiện lợi cho người sử dụng
Tô giấy dùng một lần, nên khi sử dụng bạn có thể bỏ đi mà không cần mất thời gian vệ sinh. Với tính bền và dai, tô giấy Kraft rất khó bị rách như tô giấy thường. Khi sử dụng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.
Tô giấy Kraft 1000ml phù hợp từng loại món ăn và thực phẩm khác nhau:
 - Các món nguội, không nước như: Tô giấy đựng Salad, tô giấy đựng cơm chiên, tô giấy đựng bánh bông lan, bánh tráng trộn,…
- Các món nóng: tô giấy đựng cháo, tô giấy đựng hủ tiếu, tô giấy đựng phở,…
Ngoài ra, tô giấy loại bao bì có thể marketing trực tiếp với khách hàng nhầm năng cao khả năng nhận dạng thương hiệu sản phẩm nhờ khả năng in ấn và thiết kế bắt mắt của tô giấy kraft nâu.
địa điểm sản xuất tô giấy giá sỉ tại Thủ Đức:
Công ty TNHH RVC
Hotline: 0975.663.984
Zalo: 0919.192.294
ĐC: số 40, đường số 8, Khu dân cư Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức. HCM