Đặt banner 324 x 100

Nhà phân phối hộp nhựa trái cây rẻ nhất HCM


Hộp đựng trái cây là bao bì không thể thiếu trong công tác đóng gói và bảo quản nông sản. Sản phẩm của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp một bao bì hoàn hảo, nâng tầm giá trị trái cây và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.Hộp nhựa mang đến sự tiện lợi trong đóng gói và sử dụng bởi thiết kế vô cùng đơn giản. 2 bên hông hộp có nút bấm chắc chắn, cố định đế và nắp hộp, giữ hoa quả bên trong không rơi ra ngoài.

Hộp nhựa đựng trái cây RVC với nhiều kích thước, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Phù hợp cho mọi loại nông sản, đóng gói hoa quả với nhiều trọng lượng, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.Màu sắc hộp trong suốt, nổi bật lên độ tươi ngon của trái cây bên trong, người bán dễ dàng quảng bá sản phẩm tới người mua. Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy hộp giúp cho quá trình thoát hơi được diễn ra tiện lợi nhất, hoa quả bên trong được thông thoáng và tươi ngon lâu dài.

Sản xuất từ nhựa pet nguyên chất, nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào các hệ thống siêu thị lớn hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Người kinh doanh có nhiều cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao hiệu quả khả năng cạnh tranh và thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Địa chỉ bán hộp nhựa trái cây dùng 1 lần 
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 40, đường số 8, KDC Hồng Long, Hiệp Bình phước, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 - Hotline 0975 663 984

Thông tin liên hệ


: Sale1rvc
: Lê Văn Tài
: 0975663984
: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức