Đặt banner 324 x 100

Sử dụng và bảo dưỡng phim cách nhiệt ô tô đúng cách


Phim cách nhiệt ngày càng được nhiều chủ xe xem là giải pháp chống nóng tối ưu cho ô tô. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản. Hãy cùng Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Phát tìm hiểu cách sử dụng và bảo dưỡng để phim cách nhiệt ô tô hoạt động được hiệu quả. 

Khi mới dán:

Khi mới dán phim cách nhiệt cho ô tô, lớp keo chưa ổn định. Bạn nên hạn chế việc đóng và mở kính xe để giúp phim được ổn định, chắc chắn, bền đẹp hơn.

Bạn nên hạ kính trước khi khởi động xe. Sau đó, chúng ta nên bật quạt gió để lưu thông không khí, hơi nóng bên trong xe được đẩy ra ngoài. Sau đó mới đóng cửa kính và bật điều hòa. Điều này không chỉ giúp đẩy bớt không khí tù ở trong xe ra ngoài, tránh ảnh hưởng sức khỏe mà còn giúp phát huy tối đa công dụng của phim cách nhiệt.

Đậu xe nơi thoáng mát:

Phim cách nhiệt ô tô được xem là sản phẩm để "đối đầu" với ánh nắng mặt trời. Thế nhưng việc đậu xe dưới ánh nắng gay gắt trong một thời gian dài sẽ làm suy giảm khả năng chống nóng, kéo giảm tuổi thọ của phim. Vì vậy, chúng ta nên hạn chế việc đỗ xe dưới trời nắng. Tốt nhất hãy ưu tiên những vị trí râm mát, có mái che, hầm gửi xe. Điều này sẽ giúp chúng ta đảm bảo an toàn, vừa tăng tuổi thọ cho xe và phim cách nhiệt. Tìm hiểu thêm tại:https://noithatotonamphat.vn/su-dung-va-bao-duong-phim-cach-nhiet-o-to-dung-cach.html

Thông tin liên hệ


: Thanhloi1
:
:
:
: