Đặt banner 324 x 100

Địa Chỉ Phá Thai Tại Hải Phòng Uy Tín


Việc phá thai là việc làm rất phức tạp, không chỉ về khía cạnh y học mà còn về đạo đức. Nó có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và tâm lý của phụ nữ. Tuy nhiên, trong thực tế, cũng có trường hợp phải chấm dứt thai vì lý do bất khả kháng. Để giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn qua bài viết địa chỉ phá thai tại Hải Phòng uy tín.

1/TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN?

Việc chọn địa chỉ phá thai tại Hải Phòng uy tín, đáng tin cậy và chất lượng là điều cần thiết. Điều này giúp chị em thăm khám và kiểm tra thai chính xác, đồng thời thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả và hạn chế biến chứng ảnh hưởng sức khỏe sinh sản trong tương lai.

Hiện nay, có nhiều cơ sở thực hiện thăm khám và phá thai xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy, chị em cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo an toàn sức khỏe của mình. Việc lựa chọn cơ sở khám không có uy tín hoặc phòng khám “chui” có thể gây hậu quả nguy hiểm sau đây:

 • Không loại bỏ hoàn toàn thai: Trường hợp không được loại bỏ hết bào thai và còn lại trong tử cung có thể gây tình trạng viêm nhiễm và lan rộng bộ phận khác.
 • Xuất huyết: Việc phá thai không an toàn có thể gây xuất huyết nặng, gây tình trạng máu nhiều, nếu không cấp cứu kịp thời có thể ảnh hưởng đến tính mạng.
 • Thai phát triển với dị tật: Trường hợp không được loại bỏ hoàn toàn bào thai, thai có thể vẫn tiếp tục phát triển trong tình trạng bị dị tật.
 • Gây vô sinh, hiếm muộn: Sử dụng biện pháp đình chỉ thai không an toàn có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản của chị em trong tương lai.

2/TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN

Để tìm kiếm một địa chỉ phá thai tại Hải Phòng uy tín và chất lượng, chị em cần nhớ những lưu ý sau đây:

 • Đảm bảo địa chỉ đã được cấp phép hoạt động, thăm khám và điều trị bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đồng thời, có sự giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo diễn ra an toàn và đúng quy định.
 • Phòng khám cần có y bác sĩ chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, thực hiện thăm khám và bỏ thai một cách chính xác, an toàn.
 • Cần trang bị thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài; đồng thời phải qua quá trình kiểm tra trước sử dụng.
 • Phòng khám áp dụng biện pháp thăm khám và phá thai an toàn đã được kiểm chứng, cho phép sử dụng.
 • Chi phí thăm khám và phá thai được công khai, minh bạch, tuân thủ quy định.

3/CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Một số phương pháp phá thai an toàn áp dụng phổ biến hiện nay

Y học ngày nay phát triển nhằm giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn cho nữ giới, các phương pháp bỏ thai liên tục được cải tiến. Tại Hải Phòng, các địa chỉ về lĩnh vực phá thai áp dụng các phương pháp sau đây để đảm bảo an toàn:

+ Sử dụng thuốc

Đây là biện pháp không phải xâm lấn, chỉ là dùng thuốc uống dựa trên cơ chế tự nhiên để ngăn sự phát triển của bào thai. Phương pháp này đơn giản, an toàn, giảm thiểu rủi ro do không sử dụng dụng cụ gây tổn thương tử cung.

Thủ thuật này áp dụng trong giai đoạn từ 5-7 tuần thai kỳ, khi phôi thai đã di chuyển vào buồng tử cung, người mẹ không mắc bệnh như thiếu máu, rối loạn đông máu, dị ứng với thành phần của thuốc.

Sau khi thăm khám và chẩn đoán, bác sĩ sẽ kê đơn một viên thuốc uống ngay tại phòng khám. Viên thuốc này ngăn chặn sự phát triển và tách túi thai ra khỏi nội mạc tử cung. Nếu không có gì đáng ngại, bệnh nhân trở về nhà và quay lại cơ sở sau 48 giờ để uống viên thứ hai. Viên thuốc này kích thích tử cung co bóp mạnh để đẩy toàn bộ bào thai ra ngoài.

+ Hút thai chân không

Hút thai chân không là biện pháp được áp dụng phổ biến tại cơ sở phá thai ở Hải Phòng. Đây là giải pháp cho trường hợp thai nhi từ 6-12 tuần, khi phôi thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc bệnh lý hoặc dị tật cơ quan sinh dục.

+ Nong – nạo gắp thai

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp thai đã đạt tuổi 13 – 18 tuần. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để làm ngừng sự phát triển của thai nhi, sau đó dùng thuốc gây tê sản phụ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ mở rộng cổ tử cung và dùng dụng cụ đặc biệt để tách phôi thai khỏi niêm mạc tử cung. Cuối cùng, toàn bộ thai, mô nhau thai sẽ được kẹp gắp ra ngoài.

Với sự tiến bộ của y học, phá thai không còn là nỗi lo lắng cho chị em nữa. Hãy tin tưởng vào phương pháp bỏ thai hiện đại và hãy tìm đến địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

4/GIỚI THIỆU ĐỊA CHỈ PHÁ THAI TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN

Để tránh rủi ro có thể xảy ra, khi quyết định bỏ thai, phụ nữ cần tìm địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện. Vậy, tại Hải Phòng, địa chỉ phá thai nào là lựa chọn đúng đắn?

Phòng khám Đa khoa Việt Hải là một cơ sở được Sở Y tế cấp phép, hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền. Nơi đây đáp ứng tiêu chuẩn và là địa điểm đáng tin cậy để chị em đến đây kiểm tra và thực hiện phá thai an toàn:

 • Phòng khám trang bị các phòng chức năng, hệ thống hiện đại, môi trường y tế đảm bảo vệ sinh.
 • Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề, hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân.
 • Mọi chi phí liên quan đến thăm khám và thực hiện phá thai tại địa chỉ phá thai tại Hải Phòng uy tín này đều công khai, minh bạch và tuân thủ quy định.
 • Tất cả thông tin và hồ sơ bệnh án bệnh nhân được lưu trữ cẩn thận, quản lý chặt chẽ, bảo mật tuyệt đối.
 • Thời gian linh hoạt (từ 7h30 – 19h00 hàng ngày), bao gồm các ngày nghỉ lễ và hệ thống tư vấn trực tuyến nhanh chóng, tận tình.

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về việc phá thai, các phương pháp phá thai phổ biến và vấn đề liên quan. Để đảm bảo bỏ thai thành công, sức khỏe sinh sản không bị ảnh hưởng, chị em nên đến địa chỉ phá thai tại Hải Phòng uy tín để thực hiện. Đừng quá quan tâm đến chi phí mà bỏ qua chất lượng cơ sở y tế.

✪✪ Phòng khám phá thai an toàn tại Hải Phòng ✪✪

Liên hệ tư vấn nhanh chóng qua:

 • Hotline: 0969 414 961
 • Zalo: 037 569 2838

Thông tin liên hệ


: tintucsuckhoe247
: Phòng khám phá thai an toàn tại Hải Phòng
: 0969414961
: Ðông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng